Công nghệ

Cách sạc chuông cửaPin bên trong của chuông cửa Ring giúp sử dụng vô cùng tiện lợi. Không cần hệ thống dây điện bên ngoài hoặc một chuyến viếng thăm tốn kém của thợ điện. Chỉ cần gắn Chuông cửa bên cạnh cửa nhà bạn và bạn sẽ nhận được tất cả lợi ích tức thời của chuông cửa video thông minh. Nhưng nhược điểm của pin bên trong là nó chắc chắn sẽ bị mất điện và điều quan trọng là phải sạc lại pin trước khi pin hết pin: Nếu điều đó xảy ra, Chuông cửa sẽ tự thiết lập lại và bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình. toàn bộ quá trình thiết lập lại nó. đó là một rắc rối bạn không cần.

Ring có quy trình theo dõi mức pin và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi pin bắt đầu yếu. Khi điều đó xảy ra, hãy làm theo các bước sau để nhanh chóng sạc lại pin.

Cách sạc lại pin Chuông cửa

Bạn có thể kiểm tra pin của Chuông cửa từ ứng dụng bất kỳ lúc nào. Đi đến Thực đơn > Thiết bị, và chọn chuông cửa. Ở đây, đi tới Cài đặt nguồnvà dưới Trạng thái pin, bạn sẽ thấy Mức pin tùy chọn này sẽ hiển thị cho bạn mức sạc pin hiện tại.

Nếu bạn có Chuông cửa thế hệ thứ 1 hoặc thứ 2, bạn sẽ cần phải tháo toàn bộ thiết bị ra khỏi tường để sạc pin (chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về điều đó trong phần bên dưới). Nhưng trước tiên, hãy nói về tất cả các mẫu mới nhất. Mọi mẫu khác (Chuông cửa video Ring 2, Chuông cửa video Ring 3, Chuông cửa video Ring 3 Plus, Chuông cửa video Ring 4 và Chuông cửa video Ring Battery Plus) đều có bộ pin tháo nhanh nằm bên dưới các tấm mặt.

Đầu tiên, bắt đầu bằng cách tháo tấm mặt. Để thực hiện việc này, hãy tháo con vít đơn ở dưới cùng của tấm mặt, sử dụng đầu vít hình ngôi sao (sẽ có một con trong hộp Chuông cửa dạng chuông).

Tháo tấm mặt chuông cửa dạng vòng.


Tín dụng: Nhẫn

Tiếp theo, tháo tấm mặt bằng cách đặt ngón tay của bạn bên dưới nắp và kéo ra khỏi tường.

Tháo tấm mặt chuông cửa.


Tín dụng: Nhẫn

Bây giờ, nhấn tab màu đen và trượt pin xuống. Nếu bạn có pin khác, hãy lắp pin đó vào để sử dụng pin không bị gián đoạn.

Tháo bộ pin khỏi Chuông cửa Ring.


Tín dụng: Nhẫn

Cắm bộ sạc micro-USB vào pin để sạc pin. Khi đang sạc, cả đèn đỏ và đèn xanh đều sáng. Khi chỉ có đèn xanh sáng là pin đã được sạc đầy. Có thể mất tới 5 đến 10 giờ để sạc.

Sạc bộ pin của Chuông cửa.


Tín dụng: Nhẫn

Khi đã xong, hãy làm theo các bước trên nhưng theo thứ tự ngược lại. Đặt bộ pin vào chuông cửa cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách. Đợi khoảng nửa phút khi chuông cửa bật. Sau đó, lắp tấm mặt bằng cách trượt nó vào phần trên cùng và nhấp vào nó ở phía dưới. Sau đó dùng vít hình ngôi sao để vặn lại.

Cách sạc Chuông cửa thế hệ 1 và 2

Nếu bạn đang sử dụng chuông cửa thế hệ 1 hoặc thế hệ 2 thì quy trình sẽ hơi khác một chút. Tại đây, trước tiên bạn cần tháo hai con vít hình ngôi sao ở phía dưới.

Tháo hai ốc vít hình ngôi sao khỏi Chuông cửa vòng thế hệ 1.


Tín dụng: Nhẫn

Sau đó trượt toàn bộ bộ chuông cửa lên và ra khỏi giá đỡ. Cắm cáp micro-USB vào mặt sau của chuông cửa Ring (bạn sẽ tìm thấy khe cắm ở phía trên bên phải). Khi sạc, đèn trước sẽ hiển thị cho bạn phần trăm sạc. Khi đèn sáng xanh liên tục thì chuông cửa đã được sạc đầy.

Sạc Chuông cửa thế hệ 1 bằng cáp Micro-USB ở phía sau.


Tín dụng: Nhẫn

Sau khi hoàn tất, hãy rút cáp sạc, đặt thiết bị trở lại giá đỡ và gắn hai con vít hình ngôi sao.

(Rung chuông cửa)Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Extremely hiện đang giảm giá 400 USD

Mẹo Vặt

Giá của Tidal đang giảm (rất nhiều)

Mẹo Vặt

Microsoft Edge sẽ sớm dịch âm thanh hoặc phụ đề của video bằng AI

Mẹo Vặt