Công nghệ

Cách sử dụng Alexa làm diễn giảNếu bạn có thiết bị Amazon Echo ở nhà, có thể bạn đang sử dụng nó để tận dụng tính năng tốt nhất của nó—trợ lý giọng nói Alexa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Alexa làm loa—việc ghép nối thiết bị Amazon Echo với điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác của bạn là đủ dễ dàng.

Cách sử dụng Alexa làm diễn giả

Để bắt đầu, trước tiên bạn nên bật Bluetooth trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị khác. Quá trình này khác nhau tùy thuộc vào thiết bị nhưng bạn thường sẽ tìm thấy quá trình này trong cài đặt. Sau khi bật Bluetooth, bạn nên đảm bảo thiết bị Echo của mình đã được bật nguồn và sử dụng lệnh thoại, “Alexa, pair”.

Thiết bị Echo sẽ hiển thị trên trang cài đặt Bluetooth của điện thoại thông minh của bạn (hoặc thiết bị khác). Chọn thiết bị Echo; khi thiết bị được ghép nối, Alexa sẽ thông báo cho bạn biết rằng thiết bị đã được kết nối thành công.—bây giờ, bạn có thể phát nhạc hoặc bất kỳ loại âm thanh nào khác từ thiết bị nguồn và sử dụng Alexa làm loa. Nhiều thiết bị Echo cũng là loa Bluetooth tốt đến mức đáng ngạc nhiên.

Nếu bạn muốn ngừng sử dụng thiết bị Echo của mình làm loa Bluetooth, bạn có thể sử dụng lệnh thoại, “Alexa, ngắt kết nối”. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy đi tới cài đặt Bluetooth trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị khác của bạn và chọn thiết bị Echo bạn muốn ngắt kết nối rồi nhấn tùy chọn “Hủy ghép nối” hoặc “Quên thiết bị này”. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng Alexa trên điện thoại của mình và điều hướng đến Thiết bị > Tiếng vọng của bạn > Cài đặt > Thiết bị Bluetooth; chọn thiết bị nguồn của bạn và nhấn Quên thiết bị.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đánh giá: Digicam không dây mới nhất của Eufy sử dụng LTE và năng lượng mặt trời để đi mọi nơi

Mẹo Vặt

Các ưu đãi giảm giá mùa xuân lớn nhất trên Amazon thực sự đáng chú ý

Mẹo Vặt

HP Pavilion 15t-eg300 hiện đang được giảm giá $450

Mẹo Vặt