Công nghệ

Cách tải xuống bài hát trên SoundCloudSoundCloud hoàn toàn là về cộng đồng—đó là nơi các nghệ sĩ chia sẻ bản ghi âm của bài hát, bản phối lại, bản chỉnh sửa và danh sách tuyển chọn không có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến như Spotify hoặc Apple Music. Đó là một nơi tuyệt vời để khám phá âm nhạc thích hợp, độc lập và mới nổi, và không giống như những gã khổng lồ, SoundCloud luôn cung cấp cách tải nhạc miễn phí. Nghĩa là, nếu nghệ sĩ chọn nó; nếu không, bạn sẽ phải trả tiền cho gói SoundCloud Go+ $10/tháng để cho phép nghe ngoại tuyến và không có quảng cáo.

Cách tải bài hát trực tiếp từ SoundCloud

Nếu một bài hát đã được cung cấp để các nghệ sĩ tải xuống, hãy mở trang bài hát trên web và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản SoundCloud của mình. đi tới Thực đơn bên dưới dạng sóng và chọn Tải tập tin lựa chọn.

Tải xuống tệp bài hát trực tiếp từ trang web SoundCloud.


Nguồn: Khamosh Pathak

Nếu tùy chọn này bị thiếu, điều đó có nghĩa là nghệ sĩ chưa cung cấp bài hát để tải xuống miễn phí. Nếu muốn tải xuống các bài hát để sử dụng ngoại tuyến trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android, bạn cần có tư cách thành viên SoundCloud Go+ với giá 10 USD/tháng.

Sau khi đăng ký, hãy mở ứng dụng SoundCloud và nhấn vào Tải xuống nút hiển thị bên dưới album hoặc bài hát. Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ Lượt thích và thư viện danh sách phát của mình bằng cách truy cập Cài đặt > Tải xuống > Tải xuống tự động. Tại đây, bạn cũng có thể xác định chất lượng tải xuống và bạn có thể chọn chỉ tải nhạc mới qua wifi.

Cách tải xuống các bài hát SoundCloud bằng công cụ của bên thứ ba

Với những bài hát không có nút tải xuống trên SoundCloud thì có cách khác. Bạn có thể sử dụng công cụ tải xuống trực tuyến để trích xuất tệp âm thanh từ trang web SoundCloud và gửi cho bạn dưới dạng tệp MP3.

Hãy nhớ rằng vi phạm bản quyền là bất hợp pháp: Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này để tải xuống các bài hát có sẵn miễn phí, cách tốt nhất để hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của bạn là mua nhạc của họ (hoặc ít nhất là phát trực tuyến nhạc đó). Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống nhạc được cung cấp miễn phí bằng công cụ chuyên dụng như KickAud hoặc bạn có thể sử dụng công cụ nguồn mở và miễn phí như Cobalt. Cobalt không có quảng cáo, phần mềm độc hại và theo dõi, đồng thời có khả năng tùy chỉnh đáng kinh ngạc.

Trong Cobalt, tất cả những gì bạn phải làm là dán URL SoundCloud, nhấp vào Đi vào.

Tải xuống bài hát từ SoundCloud bằng Cobalt.


Nguồn: Khamosh Pathak

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng KickAud. Chỉ cần dán URL vào rồi nhấp vào Chuyển thành. Điều này sẽ hoạt động cho cả bài hát và danh sách phát.

Link tải SoundCloud bằng KickAud.


Nguồn: Khamosh Pathak

Trên trang tiếp theo, chọn Tải bài hát xuống. Trước tiên, trang web sẽ lưu bài hát vào máy chủ của nó và sau đó quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu.

Tải xuống bài hát từ SoundCloud bằng KickAud.


Nguồn: Khamosh PathakMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Claude AI vs ChatGPT: Cái nào tốt hơn?

Mẹo Vặt

Ưu đãi Amazon yêu thích của tôi trong ngày: Thanh âm thanh và loa siêu trầm LG này

Mẹo Vặt

Cuối cùng bạn cũng có thể gửi ảnh chất lượng cao trên Fb Messenger

Mẹo Vặt