Nhà và Vườn

Cách tẩy cặn trên máy pha cà phê Keurig hoặc Nespresso


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Máy pha cà phê dạng viên nang như Keurig và Nespresso tiện lợi hơn so với các loại máy pha cà phê đổ đầy bình trước đó, nhưng chúng vẫn bị bẩn bên trong, giống như bất kỳ máy pha cà phê nào. Bạn nên tẩy cặn máy ba tháng một lần hoặc lâu hơn để loại bỏ cặn canxi tích tụ và các cặn bẩn khác trong đó. Chắc chắn, bạn có thể mua các sản phẩm được thiết kế để làm điều này cho mình, nhưng bạn cũng có thể chỉ sử dụng giấm.

Làm thế nào để tẩy cặn Keurig

Để tẩy cặn máy Keurig, hãy đổ đầy bình chứa nước bằng hỗn hợp nửa nước và nửa giấm trắng chưng cất. Đặt một cốc hoặc bát lớn ở nơi bạn thường đặt cốc cà phê và chạy máy như bình thường, đổ hỗn hợp mỗi khi cốc đầy. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết hỗn hợp trong bình chứa nước. Rửa và đổ đầy bình chứa, sau đó lặp lại quy trình để rửa sạch, đổ đầy bình chứa của bạn cho đến khi không còn gì trong máy.

Hãy cẩn thận đừng làm việc quá sức Keurig tội nghiệp của bạn. Hãy cân nhắc cho máy nghỉ nửa giờ giữa quá trình tẩy cặn và súc rửa.

Cách tẩy cặn trên máy Nespresso

Nespresso cảnh báo không nên sử dụng giấm hoặc các dung dịch tẩy cặn có thương hiệu khác, điều mà bạn có thể tranh luận là vì họ muốn bạn chi tiền cho sản phẩm của họ. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng, chỉ cần mua sản phẩm tẩy rửa Nespresso. Trên mạng, nhiều người đã thảo luận về việc sử dụng giấm để làm sạch vết bẩn của họ, nhưng để đảm bảo an toàn, hãy pha loãng giấm một chút. Tôi đã thử sử dụng một phần giấm và hai phần nước và chỉ cho dung dịch qua một lần và kết quả rất tốt.

Thêm giấm vào bình chứa Nespresso để tẩy cặn


Tín dụng: Lindsey Ellefson

Hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn cho kiểu máy cụ thể của bạn, nhưng nói chung, bạn có thể sẽ phải tắt máy, nhấn đồng thời nút trên cùng và cần gạt cho đến khi đèn chuyển sang màu cam và nhấn cần gạt xuống một lần để bắt đầu tẩy cặn. . Sẽ mất một lúc nhưng nó sẽ làm trống bể chứa của bạn. (Ngược lại, tôi chỉ “pha” một cốc hỗn hợp và không gặp vấn đề gì.) Rửa sạch máy bằng cách rửa sạch ngăn chứa, đổ đầy nước và cho một ít nước thường chảy qua vài lần.

Dụng cụ tẩy cặn cho máy pha cà phê dạng pod

Nếu bạn rẻ như tôi, hãy lấy một ít giấm trắng chưng cất và làm. Bạn có thể làm được 128 ounce với giá 3,99 USD tại Target.

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng giấm, Amazon có Bộ bảo trì máy bia ba tháng của Keurig ($17,99) và Giải pháp tẩy cặn của Nespresso ($19,99) cũng có sẵn.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Làm thế nào để sống sót trong trận bão tuyết

Mẹo Vặt

Bảo vệ khu vườn của bạn khỏi nốt ruồi! –

Mẹo Vặt

Những robotic hút bụi này được giảm giá tới 48% trong đợt giảm giá mùa xuân lớn của Amazon

Mẹo Vặt