Công nghệ

Cách thêm thẻ khách hàng thân thiết hoặc thẻ quà tặng vào Apple PocketsApple Wallet của iPhone là một cách thuận tiện để truy cập nhanh vào thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, nhưng nó có thể lưu trữ nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể thêm và sử dụng thẻ quà tặng, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay và thậm chí cả phiếu giảm giá.

Cách thêm quà tặng hoặc thẻ khách hàng thân thiết vào Apple Wallet từ email hoặc trang web

Nếu bạn nhận được thẻ quà tặng hoặc thứ gì đó tương tự trực tiếp qua email của mình, bạn có thể dễ dàng thêm thẻ đó vào Apple Wallet từ đó. Trong thông báo, bạn sẽ thấy biểu tượng hoặc nút có nội dung Thêm vào Apple Wallet. Sau khi bạn nhấn vào biểu tượng đó, nó sẽ tự động mở ứng dụng Apple Wallet và có thể sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn thêm thẻ vào ví của mình. Sau đó, thẻ quà tặng hoặc thẻ khách hàng thân thiết của bạn sẽ xuất hiện trong ứng dụng Wallet cùng với bất kỳ thẻ nào khác mà bạn có.

Nếu email hoặc tin nhắn bạn nhận được cho thẻ của mình không có phím tắt Thêm vào Apple Wallet thì cũng có thể có mã QR mà bạn có thể quét từ ứng dụng máy ảnh của mình. Nếu mã QR không có sẵn và bạn không thấy phím tắt Thêm vào Apple Wallet thì có thể người bán không hỗ trợ Apple Wallet. Nhưng bạn vẫn chưa hết lựa chọn.

Cách thêm quà tặng hoặc thẻ khách hàng thân thiết vào Apple Wallet bằng ứng dụng

Bạn cũng có thể thêm thẻ khách hàng thân thiết hoặc thẻ quà tặng trực tiếp từ ứng dụng của người bán hoặc công ty. Để làm như vậy, hãy tìm ứng dụng chính thức của công ty trong App Store và cuộn xuống. Ở gần cuối danh sách App Store, sẽ có phần có nội dung “Hỗ trợ”. Nếu bạn thấy Ví được liệt kê, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có thể thêm thẻ khách hàng thân thiết hoặc thẻ quà tặng vào ứng dụng Wallet của mình từ trong ứng dụng chính thức của công ty.

Sau khi bạn xác nhận điều đó, hãy tải xuống ứng dụng và mở nó lên. Tiếp theo, làm theo hướng dẫn để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy tìm thẻ quà tặng hoặc thẻ khách hàng thân thiết mà bạn muốn thêm vào Ví của mình. Nhiều ứng dụng có menu cài đặt để quản lý thẻ, đây là nơi tốt để xem trước. Apple cũng có một danh sách tuyển chọn các ứng dụng hỗ trợ Apple Wallet—nhưng điều đáng nói là đây không phải là danh sách đầy đủ mà chỉ là tập hợp một số ứng dụng.

Cách bật đồng bộ hóa Wallet trong cài đặt iCloud

Nếu bạn muốn truy cập thẻ quà tặng và thẻ khách hàng thân thiết của mình trên các thiết bị khác của Apple như iPad hoặc Mac, thì bạn sẽ phải bật đồng bộ hóa Wallet trong phần Cài đặt iCloud của iCloud. Đồng bộ hóa ví phải được bật theo mặc định nhưng nếu chưa, hãy truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Nhấn vào thẻ tên của bạn ở trên cùng rồi chọn iCloud. Trong “Ứng dụng sử dụng iCloud”, bạn sẽ thấy tùy chọn Hiển thị tất cả. Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn thấy Ví và đảm bảo nút chuyển đổi bên cạnh có màu xanh lá cây.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể đăng ký bản demo của Apple Imaginative and prescient Professional tại Apple Retailer

Mẹo Vặt

Cách kết nối bộ điều khiển PS4 với PC

Mẹo Vặt

Những nâng cấp nhà thông minh này đáng đồng tiền bát gạo

Mẹo Vặt