Công nghệ

Cách tùy chỉnh trang chủ Google của bạnTìm kiếm mọi thứ trên Google đã trở thành một phần thiết yếu của việc sử dụng Internet. Trong hầu hết các trình duyệt web, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google bằng thanh địa chỉ, nhưng nếu bạn muốn truy cập Google.com trước khi tìm kiếm thì có một số cách bạn có thể tùy chỉnh.

Cách bật chế độ tối cho Google Tìm kiếm

Bật chế độ tối thật dễ dàng; chỉ cần truy cập Google.com và ở góc dưới cùng bên phải, nhấp vào Cài đặt và một menu sẽ bật lên với tùy chọn cho Chủ đề tối. Sau khi bật, kết quả tìm kiếm của bạn giờ đây sẽ có nền tối thay vì màu trắng thông thường.

Cách tùy chỉnh trang chủ của Chrome

Nếu bạn là người dùng Google Chrome cuồng nhiệt thì rất có thể trang chủ của bạn đã được đặt thành Google.com. Ngược lại, khi mở một tab mới, bạn sẽ thấy thanh Tìm kiếm của Google cùng với các tab gần đây cùng với khả năng truy cập dễ dàng vào Gmail, Hình ảnh cũng như các ứng dụng và dịch vụ khác của Google. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh trang này trong một vài bước. Đầu tiên, mở một tab mới và ở góc dưới bên phải; bạn sẽ thấy một nút có nội dung Tùy chỉnh Chrome với biểu tượng bút chì bên cạnh. Nhấp vào nút đó để mở ra màn hình cung cấp cho bạn các tùy chọn để thay đổi giao diện của Chrome với các màu sắc khác nhau. Khi bạn thay đổi màu sắc, nó cũng thay đổi chủ đề của trình duyệt Chrome thực tế của bạn. Ngoài ra còn có tùy chọn tắt các phím tắt bằng cách nhấp vào nút chuyển đổi. Nếu muốn giữ lại các phím tắt, bạn có thể chọn giữa các phím tắt do bạn sắp xếp hoặc các phím tắt dựa trên các trang web bạn truy cập thường xuyên.

Trong cùng một màn hình tùy chỉnh, cần có nút Thay đổi chủ đề; nhấn vào đó để mang đến cho bạn các tùy chọn khác nhằm tùy chỉnh Chrome với tác phẩm nghệ thuật từ các loại nghệ sĩ khác nhau (ví dụ: tác phẩm nghệ thuật từ Nghệ sĩ người dân đảo châu Á và Thái Bình Dương hoặc Nghệ sĩ LGBTQ+) hoặc từ các danh mục như Phong cảnh, Họa tiết, Trái đất, Cảnh quan thành phố, v.v. Ngoài ra còn có tùy chọn tải lên hình ảnh của riêng bạn làm nền Chrome.

Cách cài đặt chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến

Để có nhiều khả năng tùy chỉnh hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh Chrome bằng các chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Để xem các chủ đề có sẵn, hãy mở một tab mới, nhấp vào Tùy chỉnh Chrome và nhấp vào Thay đổi chủ đề. Chọn Cửa hàng Chrome trực tuyến ở dưới cùng và một tab mới sẽ mở ra với trang đích cho các chủ đề. Khi bạn tìm thấy một chủ đề mình thích, hãy nhấp để đi tới trang đó, sau đó nhấn vào nút màu xanh lam Nút Thêm vào Chrome và sau vài giây nữa, chủ đề Chrome của bạn sẽ thay đổi.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Trình tạo công thức AI ‘Tâm trạng ẩm thực’ của Google sẽ kết hợp một công thức cho bạn

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận được ESET NOD32 Antivirus đang được giảm giá với giá 25 đô los angeles ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Những máy tính xách tay Samsung cấp doanh nghiệp này được giảm giá tới 35%

Mẹo Vặt