Công nghệ

Cách xem TikTok trên TV của bạn


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Không thể phủ nhận rằng TikTok đã trở nên lớn mạnh như thế nào trên toàn thế giới. Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, TikTok có tấn nội dung để bạn thưởng thức. Và nếu bạn đang chờ đợi cơ hội xem TikTok trên TV của mình thì bây giờ chính là cơ hội, vì Google cuối cùng đã mang khả năng truyền TikTok lên TV của bạn.

Cách xem TikTok trên TV của bạn

Nếu muốn xem TikTok yêu thích của mình trên TV thì bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu. Trước tiên, bạn cần có thiết bị Chromecast vì Google đã thêm khả năng truyền TikTok sang Chromecast trong CES 2024.

Có rất nhiều thiết bị hỗ trợ Chromecast mà bạn có thể mua hoặc có thể bạn đã sở hữu một chiếc TV có khả năng tương thích với Chromecast. Bạn sẽ phải kiểm tra. Tuy nhiên, khi bạn có thiết bị Chromecast, hãy đảm bảo thiết bị đó đã được thiết lập và sau đó bạn có thể bắt đầu truyền các TikTok yêu thích của mình lên màn hình lớn.

  • Đầu tiên, hãy mở TikTok và tìm video bạn muốn truyền vào ứng dụng.

  • Nhấp chuột Chia sẻ ở góc dưới bên phải.

  • Vỗ nhẹ Dàn diễn viên trong danh sách tùy chọn. Bạn có thể phải cuộn để tìm thấy nó.

  • Bây giờ, hãy chọn thiết bị Chromecast mà bạn muốn truyền video tới và thưởng thức.

TikTok cũng sẽ sớm hỗ trợ truyền video TikTok LIVE và Google đang mở rộng số lượng thiết bị được tích hợp sẵn Chromecast, bao gồm cả việc bổ sung nó vào dòng TV 2024 của LG. Vì vậy, nếu bạn chưa có TV tích hợp Chromecast, rất có thể bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để mua một chiếc trong tương lai.

Bạn cũng có thể truyền TikTok tới TV của mình từ thiết bị Apple bằng cách sử dụng tính năng phản chiếu màn hình, mặc dù cách dễ nhất để thực hiện điều đó là cắm trực tiếp điện thoại của bạn vào TV bằng cáp Lightning to HDMI. Đây không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tuyệt vời nhưng còn hơn không nếu bạn không có thiết bị tương thích với Chromecast.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ChatGPT, kiểu Photoshop

Mẹo Vặt

Nắm bắt RSS: Đây là những ứng dụng đọc RSS tốt nhất năm 2024

Mẹo Vặt

Bạn có thể mua chiếc xe đạp điện BirdBike này với giá $930 ngay bây giờ

Mẹo Vặt