Công nghệ

CES 2024: Điện thoại chơi sport mới nhất của ASUS mỏng hơn và nhẹ hơn bao giờ hếtTrong CES 2024, ASUS đã ra mắt khá nhiều thứ, bao gồm cả các thành phần PC mới được thiết kế để giúp việc chế tạo PC trở nên dễ dàng hơn nữa. Tuy nhiên, có lẽ một trong những thông báo thú vị nhất là sự ra mắt của dòng ROG Phone 8, dòng sản phẩm này sẽ kết hợp giữa thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn với tiềm năng chơi game mạnh mẽ của dòng ROG.

Dòng ROG Phone 8 sẽ ra mắt với phiên bản thường và phiên bản Pro, cho phép game thủ quyết định chính xác cấp độ mà họ muốn mua. Cả hai thiết bị sẽ trang bị Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 tốc độ 3,3 GHz và RAM LPDDR5X lên tới 16GB. Hai thiết bị cũng sẽ cung cấp các tùy chọn cho 12GB RAM và sẽ khởi chạy với Android 14 và ROG UI.

ROG Phone 8 sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa là 256GB, trong khi ROG Phone 8 Pro sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa là 512GB. Mỗi chiếc sẽ có màn hình AMOLED linh hoạt FHD + 6,78 inch của Samsung ở 2400 x 1080 pixel. Những màn hình này sẽ đạt độ sáng tối đa 1.600 nits, hỗ trợ HDR10, tốc độ làm mới tối đa 165Hz và tốc độ làm mới tối thiểu là 1Hz.

Phiên bản ROG Phone 8, Phone 8 Pro và Phone 8 Pro


Tín dụng: ASUS

Những điện thoại tập trung vào chơi game mới này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh 5.0 và sạc PD, đồng thời sẽ có dung lượng pin tối đa là 5.500 mAh, cung cấp khá nhiều năng lượng, ngay cả khi bạn đang chơi game.

Đây cũng là lần đầu tiên ASUS trang bị ống kính tele 3X vào ROG Phone và nó sẽ đi kèm với OIS tích hợp để giúp mang lại kết quả sắc nét cho hình ảnh của bạn. Camera chính 50MP sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony và ROG Phone 8 cũng sẽ có camera siêu rộng 13 MP. Cuối cùng, camera selfie siêu rộng 32 MP sẽ có nhiều khả năng mang lại những bức ảnh selfie chất lượng cao ngay trên thiết bị.

ASUS cũng sẽ ra mắt Phiên bản Pro, đi kèm với 24GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ và cả hai mẫu ROG Phone cao cấp sẽ có màn hình ma trận điểm LED ở mặt sau. Giá cho các mẫu khác nhau sẽ khác nhau, mặc dù mẫu rẻ nhất sẽ bắt đầu ở mức 1.099,99 USD, trong khi phiên bản Pro đắt tiền hơn sẽ có giá cao nhất là 1.499,99 USD.

Dòng ROG Phone 8 cũng được trang bị một số chức năng AI, chẳng hạn như hình nền do AI tạo ra, cũng như các tính năng AI có thể giúp chụp văn bản và chơi trò chơi hiệu quả hơn. Như thường lệ, ROG Phone 8 tập trung chủ yếu vào việc cung cấp nền tảng chơi game di động tuyệt vời để bạn làm việc, mặc dù ASUS đã bổ sung một số tính năng bổ sung như ống kính tele mới để giúp nó cạnh tranh với các điện thoại thông minh phổ thông hơn như iPhone 15 Pro Max và Pixel 8 Pro.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách kiểm tra nhiệt độ CPU của bạn

Mẹo Vặt

Màn hình chơi recreation Samsung Odyssey G9 giảm giá 500 USD

Mẹo Vặt

Macbook Air M3 cuối cùng cũng nhanh như mong đợi

Mẹo Vặt