Nhà và Vườn

Combo iRobot Roomba j5 hiện đang giảm giá 50%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


iRobot đã phổ biến robot hút bụi và được cho là thương hiệu lớn nhất và nổi tiếng nhất trong ngành robot hút bụi, nhưng một số robot hút bụi của họ không theo kịp đối thủ. Một trong số đó là robot hút bụi và lau nhà Roomba Combo j5 hiện đang được $299 (ban đầu là $599,99) sau khi giảm giá 50% từ Amazon. Và thành thật mà nói, đó là mức giá cần phải có.

Đây là mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy Roomba này đạt được, nhưng nó đã làm như vậy một vài lần (vào Thứ Sáu Đen và Giáng sinh). Và thành thật mà nói, đây là lần duy nhất đáng để sở hữu hầu hết các Roombas này. Mặc dù Roombas rất phổ biến nhưng chúng nhanh chóng tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh, những người đang phát triển robot hút bụi tốt hơn với lực hút mạnh hơn, công nghệ lau nhà tốt hơn và khô hơn cũng như trải nghiệm trong ứng dụng thực tế hơn (mặc dù với mức giá cao hơn).

Robot Roomba Combo j5 là máy hút bụi và lau nhà, mặc dù gọi chức năng của nó là “lau nhà” là hơi quá đối với tôi. Điều khiến chiếc máy hút bụi này trở thành một “combo lau nhà” là nó đi kèm với một bộ phận bổ sung gọi là “Thùng kết hợp Roomba”, khi bạn đổ đầy nước vào và gắn một miếng vải vào đáy thùng, nó sẽ trở thành một robot hút bụi “lau nhà”. . Miếng vải được thấm nước từ từ và thấm qua các vết bẩn của máy hút bụi để không có mảnh vụn nào dính vào đó. Tuy nhiên, chức năng lau nhà không tốt bằng chức năng hút bụi.

Tôi đã sở hữu robot Roomba Combo j5 được vài tháng và có thể nói rằng nó không xứng đáng với mức giá 599,99 USD nếu xét đến mức độ cạnh tranh. Tuy nhiên, với mức giá 299,99 USD, bạn sẽ có được một robot hút bụi chất lượng có khả năng kéo một miếng vải ẩm phía sau nó.

iRobot thực hiện tốt một số điều với robot Roomba Combo j5. Máy hút bụi có tính năng phát hiện bằng camera giúp tránh các vật thể, kể cả chất thải của vật nuôi và đi xung quanh nó. Robot cũng không bao giờ bị kẹt bất kỳ lúc nào trong khi tôi sử dụng, nó hút bụi tốt và ứng dụng thân thiện với người dùng. Nhưng như tôi đã nói, tính năng lau nhà còn yếu. Nếu muốn có trải nghiệm Roomba tốt hơn về tổng thể, bạn có thể xem xét Roomba Combo j9+.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Ở mọi nơi bạn có thể lắp đặt các tấm pin mặt trời ngoài mái nhà của mình

Mẹo Vặt

Năm cách sử dụng thay thế (hợp pháp) cho thiết bị lưu trữ

Mẹo Vặt

Các sản phẩm và công cụ tốt nhất để dọn dẹp sau khi nuôi thú cưng

Mẹo Vặt