Nhà và Vườn

Đánh giá: Bộ dụng cụ chà sàn điện Dremel Versa là một công cụ điện cho nồi và chảo của bạn


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Nếu bạn giống tôi và nghĩ rằng mọi thứ cần phải là một dụng cụ điện, bạn có thể đã cân nhắc sử dụng dụng cụ quay để rửa bát đĩa hoặc cọ rửa bồn rửa. Nhưng hầu hết các dụng cụ có đầu quay — như máy chà nhám và máy đánh bóng — đều không được thiết kế để rửa bát đĩa và chúng thường không có kích thước phù hợp. May mắn thay, có một dụng cụ điện được thiết kế riêng để vệ sinh nhà bếp và đi kèm với một số phụ kiện tiện dụng.

Máy chà sàn Dremel Versa hoạt động như thế nào

Các Bộ máy chà sàn Dremel Versa có thể cọ rửa bồn rửa, bếp nấu, mặt bàn và hầu hết mọi bề mặt bếp. Nó đi kèm với nhiều loại miếng làm sạch Scrub Daddy gắn vào bề mặt quay bằng Velcro, tương tự như cách giấy nhám gắn vào máy chà nhám lòng bàn tay. Các miếng lau chùi đa dạng, từ miếng đánh bóng có độ mài mòn nhẹ đến miếng bọt biển chà mạnh, rất phù hợp cho nồi và chảo. Dụng cụ này cũng có một tấm chắn bằng cao su kéo dài xuống bề mặt chà.

Đặc trưng

Bộ máy chà sàn Dremel Versa


Tín dụng: Amazon

Một trong những cải tiến lớn nhất của Dremel này là nó không dây và không thấm nước. Nó được thiết kế để sử dụng trong bồn rửa nên việc bị ướt không phải là vấn đề. Bạn có thể sạc pin bằng cáp micro USB đi kèm hoặc bạn có thể chọn dây dài hơn (dây đi kèm khá ngắn). Bộ sản phẩm đi kèm với năm miếng chà có thể dễ dàng thay thế. Tấm bảo vệ chống giật gân bằng cao su có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và tiếp cận với miếng chà khi không sử dụng.

Thuận lợi

Nồi chà sàn Dremel


Tín dụng: Amazon

Công cụ chà rửa chắc chắn sẽ nhanh hơn để làm sạch nồi và chảo, đặc biệt là những dụng cụ có thức ăn cháy dính vào chúng (như tôi thường làm). Cổ tay và ngón tay của bạn cũng có thể dễ dàng hơn khi làm sạch bếp nấu bằng kính; Dụng cụ này rất dễ cầm và không cần nhiều áp lực như miếng bọt biển. Bạn có thể sử dụng ít xà phòng hơn với máy chà sàn quay. Và nó còn thú vị hơn khi sử dụng hơn một miếng bọt biển cũ.

Nhược điểm

Đầu của miếng chà dành cho dụng cụ làm sạch này có đường kính khoảng 2 inch, khiến chúng quá lớn để làm sạch cốc hoặc bát đĩa nhỏ hơn. Không phải lúc nào nó cũng đi vào các góc tốt—các miếng chà có dạng hình tròn phẳng—vì vậy, nó sẽ không thực hiện được mọi công việc chà rửa khó khăn cho bạn. Mặc dù có tấm chắn chống bắn tung tóe nhưng nó có thể tạo ra một ít nước và xà phòng khi bạn sử dụng, vì vậy tôi sẽ sử dụng nó với một chiếc tạp dề và xắn tay áo lên. Có thể có xu hướng Velcro giữ miếng chà trên dụng cụ bị bong ra. Mặc dù điều này có thể khắc phục được với một số keo dánthật khó chịu, đặc biệt là khi bản thân công cụ này có giá khoảng 60 USD (mặc dù hiện đang được bán với giá 49,99 USD).

Với mức giá 49,99 USD, Bộ máy chà sàn Dremel Versa là một bản nâng cấp dành cho những ai ghét cọ rửa nồi, chảo hoặc bếp nấu bằng kính. Nó hoạt động tốt cho những ứng dụng này, nhưng nếu bạn không có công việc dọn dẹp nặng nhọc nào thì nó không thực tế lắm. Mặc dù máy chà sàn Dremel giúp việc rửa và làm sạch nói chung dễ chịu hơn nhưng nó cũng không phải là một công cụ hữu ích phổ biến cho tất cả các món ăn hoặc mọi bề mặt. Điểm thu hút chính của công cụ chà rửa nhỏ bé này là nó rất thú vị và tiết kiệm thời gian chà rửa.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách trồng vườn cocktail

Mẹo Vặt

Cách tốt nhất để làm sạch lò vi sóng

Mẹo Vặt

Đã đến lúc tỉa hoa hồng của bạn

Mẹo Vặt