Công nghệ

Đánh giá: Miele MilkPerfection 6360 tạo ra cà phê tuyệt vời nhưng nó quá đắt và phức tạp


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Tôi càng trả nhiều tiền cho thứ gì đó thì tôi càng muốn nó liên quan đến ít công việc hơn. Đó là lý do tại sao tôi yêu thích công nghệ nhà thông minh—nó giúp tôi lười biếng và tạo ra hiệu quả trong các công việc giúp ngôi nhà vận hành. Khi đó, một máy pha cà phê đắt tiền, được bổ sung công nghệ thông minh, sẽ hiệu quả và dễ sử dụng đến mức một con mèo cũng có thể làm được. Trong khi Sữa MielePerfection 6360 tạo ra một tách cà phê hoàn hảo, nó vẫn cần nhiều sự can thiệp hơn mức tôi mong muốn với mức giá 2.799 USD.

Trong một thế giới lý tưởng, ngay khi tôi ra khỏi giường, một chiếc máy pha cà phê ở đâu đó sẽ bắt đầu pha một tách cà phê đen đậm đặc để tôi có thể lấy ngay khi tôi vào bếp mà không cần chờ đợi. Đáng buồn thay, tôi đã không thể huấn luyện bất kỳ con vật nào mà tôi nuôi để biến điều này thành hiện thực. Tôi đã hy vọng Miele có thể làm được điều đó bằng cách sử dụng ứng dụng thông minh. Trên thực tế, nó được chứng minh là kém chính xác hơn, nhưng ứng dụng thông minh không phải là một sự mất mát hoàn toàn.

Một chiếc máy đẹp

Hãy bắt đầu với những gì bạn thích. Miele 6360 là một chiếc máy pha cà phê khổng lồ với kích thước ấn tượng 10×17″. Nó có vẻ không lớn nhưng sâu hơn quầy pha cà phê của tôi. Nhìn từ bên ngoài, nó trông đơn giản và chắc chắn, với các cạnh bo tròn đẹp mắt và chi tiết rõ ràng. Bất cứ nơi nào bạn đặt nó, nó trông thật tuyệt vời. Bạn có thể nạp đậu nguyên hạt hoặc đậu xay vào hai phễu khác nhau. Tài liệu tiếp thị của Miele đề cập đến “hộp đựng sữa chất lượng” cho 6360, điều này tôi thấy thú vị, nhưng thực sự, nó là một hộp thủy tinh được làm chắc chắn có nắp vặn và ống hút kim loại mà bạn có thể di chuyển giữa máy pha cà phê và tủ lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng một ống hút dài được cung cấp trên hộp sữa nếu muốn. Ống hút gắn vào trục chính của máy thông qua một số ống silicon dẻo.

Trung tâm chính của máy, nơi phân phối hầu hết đồ uống, nâng lên và hạ xuống để phù hợp với bất kỳ loại cốc nào bạn đang sử dụng. Trên đỉnh máy, một miếng đệm sưởi bằng cao su sẽ giữ ấm cho cốc hoặc cốc bạn đã chọn. Một vòi ngoài trung tâm phân phối nước nóng để pha trà. Một khay bên dưới máy có một máng dài để chống tràn, trong đó sẽ có rất nhiều bã cà phê bị lãng phí. Bình chứa nước ôm sát vào cạnh máy và sẽ chứa được 60 ounce nước. Mặt trước của máy được điểm xuyết bằng các nút bấm có biểu tượng chứ không phải nhãn.

Miele sản xuất đồ uống hoàn hảo

Miele sản xuất đồ uống cực kỳ đáng tin cậy, từ ristretto đến caffe latte với lớp bọt hoàn hảo như tranh vẽ, tất cả chỉ bằng một lần chạm vào nhiều nút bấm. Để đạt được điều đó, Miele cho phép bạn tinh chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của quá trình sản xuất cà phê. Máy mài có lưỡi hình nón làm bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh vô hạn nhưng có năm cài đặt trước. Bọt sữa được hấp hai lần trước khi chạm vào cốc của bạn để làm cho bọt sữa trở nên sủi bọt hơn. Bạn có thể lấy một cốc joe từ đậu nguyên hạt hoặc bã, mặc dù tôi không chắc tại sao bạn lại sử dụng bã. Bạn có thể lấy nước pha trà theo ba hoặc bốn cài đặt khác nhau, vì trà xanh và trà thảo dược có nhiệt độ tối ưu khác nhau. Nếu bạn thích trải nghiệm cà phê phong phú hơn, bạn có thể yêu cầu máy thực hiện thao tác kép để thêm nhiều hạt hơn vào hỗn hợp trong nửa chừng.

Tôi cảm thấy mình giống như một nhân viên pha chế và tôi chưa bao giờ là người khao khát một tách cà phê đặc biệt hấp dẫn. Tôi phân phát đồ uống cho bất kỳ người hàng xóm nào ghé qua; Tôi đã thu được xi-rô sô cô la và bột ca cao. Tôi mua cốc giấy có nắp đậy. Hết lần này đến lần khác, Miele đã tạo ra những chiếc cốc hoàn hảo để mang lại niềm vui cho những người hàng xóm giữa cơn bão băng kéo dài 8 ngày khiến cà phê không thể chạy trong xe.

Giao diện khó hiểu

giao diện của Miele MilkPerfection 6360

Bạn có đoán được nút nào pha cà phê không?
Tín dụng: Amanda Blum

Mặt trước của máy có một loạt các nút bấm và cùng với đó là những hình ảnh không lời. Người ta có thể mong đợi những biểu tượng này đề cập đến kích thước cốc (một cái rất nhỏ, một cái rất cao và tất cả các kích cỡ ở giữa). Thay vào đó, đây là các nút dành cho tám loại đồ uống thông thường. Có lẽ bạn ghi nhớ những biểu tượng này đại diện cho điều gì. Tôi không. Để truy cập các đồ uống bổ sung như latte, sữa nóng hoặc trà, bạn nhấn nút cài đặt trên mặt đồng hồ, sau đó truy cập menu con có tên “đồ uống bổ sung”. Điều hoang dã đối với tôi là không có thực đơn gồm tất cả các loại đồ uống có thể. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn uống cà phê, bạn phải bắt đầu đoán xem nút nào trong số đó thực sự mang đến cho bạn một tách cà phê; máy ngay lập tức bắt đầu phân phối đồ uống đó khi bạn nhấn nút.

Chiếc máy trị giá 2.800 USD này có giao diện kỹ thuật số, nhưng kỳ lạ là không có màn hình cảm ứng, vì vậy bạn cuộn qua các menu bằng cách sử dụng các nút lên, xuống và “OK”. Vì đồ uống hàng ngày của tôi, latte, bị chôn vùi trong menu con “đồ uống bổ sung” này, tôi cảm thấy khó chịu khi không thể làm gì để truy cập mục này nhanh hơn ba lần nhấn nút và cuộn dài, không chính xác.

Đối với một chiếc máy gia đình, việc điều chỉnh lượng đồ uống thật vô cùng khó hiểu – một sự thất vọng khiến tôi phải tìm đến hướng dẫn sử dụng lần đầu tiên. Tất cả đồ uống đều được phân phối dưới dạng phiên bản nhỏ cỡ espresso. Để thay đổi âm lượng, bạn đi tới bảng cài đặt, chọn cài đặt, sau đó chọn kích thước âm lượng, sau đó tìm đồ uống của mình và cuối cùng, nhấn “OK”. Nó sẽ phân phối đồ uống ngay lập tức mà không cần hướng dẫn thêm và bạn nên nhấn nút “OK” bằng trực giác khi bạn nhấn đúng số lượng. Máy sẽ ghi nhớ và phân phối số lượng mới này bất kỳ lúc nào trong tương lai khi có người yêu cầu đồ uống đó. Hy vọng tất cả các cốc của bạn có cùng kích thước! Sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chỉ ra kích thước đồ uống mỗi lần.

Khía cạnh khó chịu nhất của máy là thiếu nút hủy rõ ràng. Hóa ra, nếu bạn nhấn nút cài đặt, nó sẽ hoạt động như một nút hủy, nhưng bạn chỉ biết được điều đó khi đọc sâu một trang trong sách hướng dẫn. Ít nhất mỗi tuần một lần, tôi nhấn một nút, ngay lập tức hối hận và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đợi nó hoàn thành nhiệm vụ mà tôi vô tình yêu cầu.

Một ứng dụng thú vị đang thiếu một số yếu tố

Ước mơ bật Miele lên và pha một tách trà khi bạn vẫn còn trên giường nên có thể đạt được bằng ứng dụng Miele. Một số chức năng đó là và tôi đã có thể bật máy từ ứng dụng, sau đó là Google Assistant và cuối cùng tôi đã tự động hóa nó thông qua Google Home. Vấn đề là bạn không thể yêu cầu nó pha một tách cà phê từ xa vì khi bạn bật máy, nó sẽ rửa sạch máy ngay lập tức — vì vậy, bất kỳ cốc nào đang đợi cà phê của bạn sẽ bị đổ đầy nước rửa. Thêm vào đó để đi.

Những gì ứng dụng cho phép bạn làm là đặt đồ uống yêu thích cho mỗi hồ sơ. Ví dụ: tôi có thể cho máy biết đồ uống của tôi là latte và thậm chí cả lượng cà phê và sữa tôi muốn. Nhưng tôi phải ngồi ở máy để thêm cốc sau khi quá trình tráng đã kết thúc. Tại sao tôi phải sử dụng ứng dụng khi đứng trước máy? Đó là lúc tôi đang ngồi trên ghế dài, để tôi không phải đứng đây đợi đồ uống của mình.

Điều đó nói lên rằng, một tính năng ứng dụng hấp dẫn và có lẽ là một trong những ứng dụng thú vị nhất của ứng dụng được kết nối với thiết bị, là “nhân viên pha cà phê ảo”. Miele đã tạo ra một trải nghiệm trong đó bạn mở ứng dụng, đứng cạnh máy và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ trải nghiệm nếm cà phê để xác định loại cà phê hoàn toàn hoàn hảo cho bạn, sau đó ghi nhớ tất cả các cài đặt lý tưởng của bạn. Tôi thực sự rất thích sự chu đáo của trải nghiệm.

Máy sạch sẽ khó chịu

Bất cứ khi nào bạn làm bất cứ điều gì với Miele, nó sẽ tự rửa sạch. Bật nó lên, nó rửa sạch. Tắt nó đi, nó rửa sạch. Mỗi lần, nó sẽ lấp đầy khay ở dưới cùng của máy và xả hết bình chứa nước. Mỗi lần có tiếng bíp lớn vang lên khắp nhà. Nó không có tác dụng gì và không ai có thể ngủ được nên tôi tắt mọi âm thanh mà chiếc máy có thể tạo ra. Hầu hết các ngày, tôi là người pha một ly mỗi ngày và một nửa số đồ uống đó là sữa. Tuy nhiên, tôi phải đổ khay hàng ngày, nếu không quá một lần một ngày, đó là một nỗ lực lộn xộn đòi hỏi sự cân bằng đặc biệt vào thời điểm khay đầy. Tôi cũng phải đổ đầy bình chứa nước ít nhất một lần một ngày. Một người đam mê cà phê hoặc gia đình sẽ làm gì?

Ưu điểm của sự sạch sẽ này là ống silicon nối máy với bình đựng sữa cũng được xả sạch, nghĩa là bạn không cần phải ngắt kết nối và rửa sạch mỗi lần.

Bạn có thể học cách yêu thích chiếc máy này, nhưng giao diện cần được cải thiện

Tôi vô cùng hài lòng với cà phê được sản xuất bởi Miele MilkPerfection 6360. Bản thân cà phê rất dễ dàng; Tôi không cần phải cầm hộp đựng sữa và khuấy nó hoặc vò nát bã cà phê. Nếu tôi nhấn đúng dãy nút thì mỗi lần: sự hoàn hảo. Cuối cùng, tôi đã học được cách có được đồ uống mình muốn bằng cách xử lý các đặc thù của máy, nhưng với mức giá này, tôi sẽ phải làm ít việc hơn. Giao diện thiếu rõ ràng có nghĩa là tôi đã tránh thử nghiệm các loại đồ uống khác. Tôi sợ phải nhấn nút trên máy nếu không tôi sẽ phải trải qua một lần xả khác hoặc một cốc cà phê nhỏ xíu mà tôi không muốn. Miele đi kèm với một hướng dẫn sử dụng quan trọng và cho đến nay, đây là cuốn sách đầu tiên tôi đọc từ đầu đến cuối. Tôi đã làm điều này vì sự cần thiết chứ không phải vì sự lựa chọn, bởi vì Miele không khó sử dụng, nhưng đòi hỏi bạn phải nghiên cứu và ghi nhớ.

Tôi rất muốn thấy phiên bản tiếp theo của MilkPerfection với giao diện tốt hơn, bình chứa nước và khay đựng rác thải lớn hơn, nhưng nếu bạn chỉ muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với máy pha cà phê của mình thì Miele đã sẵn sàng. ngang bằng với các loại máy khác cùng loại và tôi không có một lời phàn nàn nào về đồ uống.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Những chiếc xe đạp điện BirdBike này hiện đang được bán với giá 700 USD

Mẹo Vặt

Cách tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook

Mẹo Vặt

10 hashtag nổi tiếng nhất trên Instagram là gì?

Mẹo Vặt