Bạn tự làm

Đây chính là lý do bạn nên dùng giấm trắng để giặt giũ! Kết quả thật tuyệt vời! – Thật tốt khi biết điều này


Giấm cho đồ giặt của bạn

Bạn đã bao giờ cho giấm trắng vào máy giặt chưa? Không bao giờ? Vậy thì đã đến lúc phải thay đổi điều đó! Bạn có biết rằng giấm tốt cho cả đồ giặt và máy giặt của bạn không? Không giống như các chất tẩy rửa đắt tiền hứa hẹn điều tương tự, nó cũng rất rẻ! Với một lượng nhỏ, bạn có một chai lớn mà bạn có thể sử dụng nhiều lần. Chúng tôi đã liệt kê những lợi ích lớn nhất của giấm trong máy giặt cho bạn.

1. Không bị đổi màu

Giấm là thần dược cho việc giặt giũ của bạn. Bạn có thể có nó trong tủ bếp. Nếu bạn bắt đầu giặt khoảng 125 ml giấm tự nhiên qua chất làm mềm vải, điều này sẽ bảo vệ đồ giặt màu đen và màu của bạn không bị bạc màu.

2. Nước xả vải

Giấm cũng là một chất làm mềm vải lý tưởng. Bạn thực sự có thể sử dụng giấm trắng thay vì nước xả vải thông thường để làm cho quần áo bớt cứng hơn sau khi giặt. Bạn chỉ cần đổ giấm vào khay đựng nước xả vải và giặt theo chương trình bình thường. Nó tốt hơn cho môi trường và cũng rẻ hơn đáng kể! Giấm không để lại bất kỳ mùi hôi nào nhưng nó làm cho đồ giặt có mùi thơm và tươi mát.

Chúng tôi có một chai giấm trắng đi kèm với máy giặt theo tiêu chuẩn. Tại sao? Bạn có thể đọc nó ở trang tiếp theo.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Anh ta đổ nước sôi lên xe và sau đó chuyện này xảy ra! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Người phụ nữ trẻ liên tục ra hiệu bằng tay trên máy bay

Mẹo Vặt

Cậu bé liên tục làm những tín hiệu tay kỳ lạ trong suốt chuyến bay

Mẹo Vặt