Làm sạch

Đây là cách dễ nhất để làm sạch máy giặt của bạn – Thật tốt khi biết điều này


Đây là cách bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy giặt của mình

Bạn chưa bao giờ vệ sinh máy giặt của mình trước đây? Vậy thì có lẽ bạn không phải là người duy nhất. Nhiều người không biết rằng điều này là cần thiết hoặc đơn giản là quên nó. Tuy nhiên, điều quan trọng là thỉnh thoảng bạn phải vệ sinh máy giặt. Nếu bạn không làm điều này, đồ giặt của bạn sẽ kém sạch hơn và không còn mùi tươi nữa. Vệ sinh máy giặt sẽ ngăn ngừa trục trặc và đảm bảo tuổi thọ máy giặt của bạn lâu hơn. Nếu bạn không vệ sinh máy giặt, nó có thể bị bẩn bên trong. Ngoài ra, đồ giặt sạch thậm chí còn bẩn hơn trước. Vì vậy, đã đến lúc phải vệ sinh sạch sẽ máy giặt!

Tần suất mọi người sử dụng máy giặt có thể khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như quy mô gia đình, lối sống và thói quen giặt giũ của họ. Trung bình, một gia đình bốn người có thể sử dụng máy giặt 8-10 lần mỗi tuần, trong khi một người có thể sử dụng 2-3 lần mỗi tuần. Mặc dù máy giặt của bạn được thiết kế để làm sạch quần áo của bạn nhưng bản thân máy cũng phải được làm sạch đúng cách. Vệ sinh máy giặt là một nhiệm vụ quan trọng để duy trì hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của máy. Theo thời gian, bụi bẩn và cặn bột giặt có thể tích tụ bên trong máy giặt, dẫn đến mùi khó chịu, nấm mốc phát triển và giảm hiệu suất. Để đảm bảo máy giặt của bạn có tuổi thọ lâu nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy mỗi tháng một lần. Đã đến lúc làm sạch máy giặt của bạn!

Những gì bạn cần

  • Khăn lau bát đĩa
  • Xà phòng và nước
  • Bàn chải mềm hoặc miếng bọt biển
  • Giấm làm sạch
  • Khăn giấy

Ở trang tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy giặt dễ dàng.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

7 nơi bạn quên dọn dẹp

Mẹo Vặt

5 điều chỉ những người thường xuyên lộn xộn mới hiểu

Mẹo Vặt

Cách làm sạch đèn chùm pha lê

Mẹo Vặt