Công nghệ

Đây là công cụ tốt nhất để tải xuống video từ mọi nơi trực tuyếnBất kỳ ai làm việc trong các dự án video (hoặc muốn nâng cao thư mục GIF/memes trên điện thoại của họ) thỉnh thoảng cần tải xuống video từ YouTube, TikTok, Instagram và các trang tương tự. Vấn đề là các trang web như vậy thường không cung cấp nút tải xuống, khiến bạn phải chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba, điều này gây ra một vấn đề khác: những công cụ của bên thứ ba đó thường xuyên chứa đầy quảng cáo hoặc nhìn chung có vẻ lừa đảo.

Không phải Cobalt.tools. Dịch vụ này do một người xây dựng, hoàn toàn là nguồn mở và không có quảng cáo, trình theo dõi hoặc phân tích. Cách sử dụng cũng không thể đơn giản hơn: chỉ cần sao chép URL của phương tiện bạn muốn tải xuống và dán vào trang web. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau khi bạn nhấn “Enter”.

Hầu hết mọi người không cần biết bất cứ điều gì khác để tải xuống video nhưng có một số tính năng bạn có thể tìm hiểu nếu thực sự muốn: Bạn có thể chọn độ phân giải của video, tắt hình mờ TikTok khó chịu đó và tải xuống thực tế (cổ, không hiệu quả) tệp .gif từ Twitter thay vì tệp video. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tên tệp cuối cùng, sử dụng tên video thay vì URL nếu muốn. (Hãy nhớ rằng việc tải xuống và sử dụng video từ mạng xã hội có thể vi phạm điều khoản dịch vụ của trang web. Tùy thuộc vào cách sử dụng video, hành vi này cũng có thể bị coi là vi phạm bản quyền.)

Đây là màn hình cài đặt cài đặt chính cho Cobalt với các cài đặt về độ phân giải video, tắt hình mờ của TikTok, tải xuống GIF từ Twitter và lựa chọn lấy codec nào từ YouTube.


Tín dụng: Justin Pot thông qua

Theo trang dự án trên Github, trang này hỗ trợ tải xuống video và tệp âm thanh từ Bilibili, Instagram, OK Video, Pinterest, Reddit, Rutube, Soundcloud, Streamable, Tiktok, Tumblr, Twitch (clip), trang web chính thức được gọi là Twitter, Vimeo , Vine, VK và YouTube. Điều đó sẽ bao gồm tất cả mọi thứ.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Gemini có thể hỗ trợ các tính năng AI mới của iOS 18

Mẹo Vặt

Bây giờ bạn có thể sử dụng Gemini để điều hướng bằng Google Maps rảnh tay

Mẹo Vặt

Tại sao bạn không thể xem phim khiêu dâm 3-D trên Apple Imaginative and prescient Professional (Tuy nhiên)

Mẹo Vặt