Công nghệ

Đây là mức giá tốt nhất trên iPad thế hệ thứ 10


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


iPad thế hệ thứ 10 được coi là máy tính bảng tầm trung của Apple và là một trong những máy tính bảng tốt nhất có thể mua được bằng tiền. Và ngay bây giờ trên Amazon, bạn có thể chọn thiết bị ở mức giá phù hợp nhất kể từ khi phát hành: $349,99 (giảm từ $449), tức là giảm giá khoảng 22%. Điều này phù hợp với mức giảm giá so với đợt giảm giá Thứ Sáu Đen gần đây và sau khi xem xét các công cụ so sánh giá, tôi có thể nói đây là mức giá rẻ nhất mà iPad đạt được kể từ khi phát hành vào năm 2022.

IPad tốt nhất cho hầu hết mọi người

Khi iPad thế hệ thứ 10 được ra mắt vào mùa đông năm 2022, nó được coi là “máy tính bảng tốt nhất cho hầu hết mọi người”, theo đánh giá “xuất sắc” của PCMag. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, nó cũng được coi là đắt tiền, bị loại khỏi danh mục “giá cả phải chăng” do giá cơ bản cao hơn so với các mẫu trước đó. Việc giảm giá bán lẻ 100 USD khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều.

Một trong những nâng cấp tốt nhất mà iPad này mang lại là thiết kế không nút bấm, giúp nó phù hợp với những người anh em máy tính bảng cao cấp hơn của Apple. Nó có kích thước 9,79 x 7,07 x 0,28 inch; bao gồm chip A14 Bionic mới nhất, màn hình retina lỏng 10,9 inch, bộ nhớ 64 GB, camera trước và sau 12 MP, Touch ID và pin mà Apple hứa hẹn sẽ dùng được cả ngày.

Nếu bạn đang xem xét chiếc iPad này, các phụ kiện hữu ích bao gồm Apple Magic Keyboard Folio, giúp iPad của bạn hoạt động giống như một máy tính xách tay và Apple Pencil USB-C, cho phép bạn tận dụng tối đa khả năng màn hình cảm ứng của iPad.


Phụ kiện iPad được đề xuất:


Hãy nhớ rằng có tin đồn rằng iPad Pro và iPad Air mới sẽ ra mắt vào tháng 3. Điều này có thể giải thích tại sao chúng ta lại thấy những đợt giảm giá mạnh này vào thời điểm hiện tại. Nhưng cũng giống như mọi tin đồn và rò rỉ khác, hãy coi nhẹ nó. Nếu bạn luôn tìm kiếm các sản phẩm mới nhất của Apple, có thể đáng để chờ xem có gì trong cửa hàng. Nếu không, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tận dụng ưu đãi giảm giá có lợi cho Apple.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách mua sách Kindle

Mẹo Vặt

Các lựa chọn thay thế WordPress tốt nhất cho người viết weblog

Mẹo Vặt

Làm thế nào Arc Seek thực sự làm cho tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI trở nên hữu ích

Mẹo Vặt