Công nghệ

Đây là những bộ định tuyến chơi sport tốt nhất để mua


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Bộ định tuyến chắc chắn là một phần quan trọng của thiết lập chơi game đáng tin cậy, nhưng với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, thật khó để giải quyết tiếng ồn. May mắn thay, có một số lựa chọn nổi bật hơn những lựa chọn còn lại.

Tại sao bạn nên xem xét một bộ định tuyến chơi game

Nhưng tại sao bạn cần mua một bộ định tuyến chơi game? Chắc chắn một bộ định tuyến wifi thông thường sẽ làm được điều đó phải không? Tất nhiên, câu trả lời là, vâng, bộ định tuyến thông thường sẽ là quá đủ cho hầu hết các nhu cầu chơi game. Tuy nhiên, bộ định tuyến chơi game thường có hỗ trợ băng thông cao và chúng thường đi kèm với các tính năng bổ sung có thể giúp trải nghiệm chơi game của bạn tốt hơn.

Các tính năng này có thể bao gồm từ chức năng chuyển tiếp cổng dễ dàng hơn (mà bạn sẽ cần để có kết nối tốt nhất với máy chủ trò chơi) cho đến cài đặt tối ưu hóa độ trễ có thể giúp giảm bớt số lượng vấn đề về băng thông và tình trạng giật hình mà bạn có thể gặp trong khi chơi trò chơi—một điều rất quan trọng. tính năng dành cho những người trong chúng ta thích chơi trò chơi cạnh tranh trực tuyến.

TP-Link Archer C5400X

Bộ định tuyến chơi game TP-link Archer C5400X


Tín dụng: TP-Link

Mặc dù không hỗ trợ cao hơn Wi-Fi 5 nhưng TP-Link Arch C5400X mang lại hiệu suất tuyệt vời và đi kèm với thiết kế ba băng tần cũng như phần mềm bảo mật tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tận dụng tốc độ tối đa 1 Gbps của bộ định tuyến đồng thời biết rằng mình được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng trên Internet. Sử dụng Wi-Fi 5 không hẳn là một động thái tồi, đặc biệt nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ không có quyền truy cập vào tốc độ băng thông rộng cao nhất. Tuy nhiên, những người kiểm chứng trong tương lai có thể sẽ muốn sử dụng thứ gì đó cung cấp ít nhất Wi-Fi 6 để tránh phải nâng cấp sớm hơn trong tương lai.

Bộ định tuyến này cũng cung cấp một số hiệu suất 802.11ac tốt nhất trong bộ định tuyến Wi-Fi 5. Nhược điểm thực sự duy nhất ở đây là bộ định tuyến chơi game này rất lớn và bạn không thể nhắm ăng-ten để có được tín hiệu hoàn hảo cho những gì bạn cần. Đây là một tùy chọn đắt tiền, giống như hầu hết các bộ định tuyến chơi game mà bạn có thể mua và như những người bạn của chúng tôi tại PCMag đã chỉ ra, nó có thể hoạt động với một số tính năng tập trung vào chơi game hơn.

Tuy nhiên, khả năng hỗ trợ Alexa và IFTTT tích hợp sẵn cũng như các công cụ chống vi-rút và phần mềm độc hại đặc biệt mà nó bao gồm giúp TP-Link C5400X trở thành một công cụ dễ dàng được giới thiệu cho những game thủ đang chạy Wi-Fi 5. Bạn có thể mua TP-Link C5400X từ Amazon với giá $ 293,15 ngay bây giờ.

Bộ định tuyến chơi game ASUS ROG Rapture GT-AX11000

Bộ định tuyến chơi game ASUS ROG Rapture GT-AX11000


Tín dụng: ASUS

Xuất hiện trong danh sách bộ định tuyến wifi tốt nhất của chúng tôi, bộ định tuyến chơi game ASUS ROG Rapture GT-AX11000 tiếp tục là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Đây là một tùy chọn đắt tiền nhưng mức giá của nó không chỉ được bù đắp bởi các chức năng bảo mật mạng không cần đăng ký, cũng như hỗ trợ 10 Gbps và 2,5 Gbps, tùy thuộc vào cổng bạn sử dụng.

ROG RAPTURE GT-AX11000 có các hệ thống bên trong được thiết kế hoàn toàn dành cho game thủ và cho phép bạn tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của mình đồng thời khai thác toàn bộ tiềm năng của kết nối Internet. Tốc độ mà nó cung cấp đủ nhanh để phát trực tuyến 4K và chơi các trò chơi điện tử mới nhất ở cài đặt tối đa. Điều thú vị hơn nữa ở đây là Rapture GT-AX11000 còn được tích hợp công nghệ lưới, cho phép bạn kết nối nó với mạng lưới để tăng phạm vi hoạt động.

Bạn có thể mua Bộ định tuyến chơi game ASUS ROG Rapture GT-AX11000 từ Amazon với giá 399,99 USD.

Netgear Nighthawk XR1000

Bộ định tuyến chơi game Netgear Nighthawk XR1000


Tín dụng: Netgear

Khi nói đến bộ định tuyến wifi, Netgear là một cái tên chủ đạo trên thị trường và vì lý do chính đáng. Netgear Nighthawk XR1000 tiếp tục xu hướng cung cấp các tùy chọn wifi vượt trội đồng thời cung cấp một số tính năng tập trung vào chơi game để bạn tận dụng. Có rất nhiều tùy chọn cấu hình được hiển thị ở đây, giúp bạn dễ dàng định cấu hình bộ định tuyến phù hợp với nhu cầu của mình.

Netgear cũng bao gồm rất nhiều công cụ và giao diện dễ sử dụng cho phép bạn chọn từ nhiều tùy chọn chơi trò chơi và nó cũng đi kèm với tính năng bảo vệ phần mềm độc hại tích hợp. Bạn có thể mong đợi hiệu suất Wi-Fi 6 ổn định, ngay cả khi ở khoảng cách tầm trung.

Netgear Nighthawk XR1000 hỗ trợ tốc độ không dây lên tới 5,4 Gbps và tích hợp các tính năng tối ưu hóa không có độ trễ để giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn mượt mà hơn. Bạn có thể mua Nighthawk XR1000 trên Amazon với giá 369,99 USD.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Khóa học Adobe Ingenious Cloud này hiện đang được bán với giá $30

Mẹo Vặt

Cách phản chiếu màn hình iPhone của bạn với TV

Mẹo Vặt

Tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất | Áo phao

Mẹo Vặt