Bạn tự làm

Đây là những điểm bẩn nhất trong phòng khách sạn của bạn


phòng khách sạn bẩn nhất

Chúng tôi hoàn toàn ổn khi không biết điều này!

Khi ngủ trong khách sạn, bạn thường cho rằng phòng của mình sạch sẽ và người dọn phòng đã cố gắng hết sức để khiến căn phòng của bạn trông không tì vết. Và mặc dù căn phòng của bạn trông có vẻ sạch sẽ nhưng chắc chắn vẫn có một số chỗ không như vậy. Đây là những điểm bẩn nhất trong phòng khách sạn của bạn.

Công tắc đèn

Phòng khách sạn được dọn dẹp sạch sẽ. Nhưng những người dọn dẹp thường quên một vị trí khá rõ ràng trong phòng: công tắc đèn. Chúng tôi chạm vào nó mọi lúc và những người khác cũng vậy. Trong một số trường hợp, công tắc đèn thậm chí có thể bị nhiễm vi khuẩn E.coli. Đó là vi khuẩn được tìm thấy trong phân. Bất cứ khi nào ai đó vào nhà vệ sinh và không rửa tay đúng cách, vi khuẩn có thể bám vào công tắc đèn. Chúng ta có thể mang theo một số khăn lau khử trùng vào lần tới khi chúng ta ở khách sạn!

Khăn trải giường

Mặc dù khăn trải giường trong phòng của bạn sẽ được làm sạch và thay đổi bất cứ khi nào khách rời khỏi phòng, nhưng tấm trải giường chỉ mang tính chất trang trí. Và rất có thể nó không được giặt sạch khi người trước đó rời khỏi phòng. Và điều đó khiến nó trở thành một trong những vật dụng bẩn nhất trong phòng khách sạn của bạn.

Xa

Cũng giống như công tắc đèn, điều khiển từ xa là nơi không được lau chùi nhiều như những khu vực khác trong phòng khách sạn của bạn. Và điều đó đồng nghĩa với việc nó sẽ là nơi sinh sản của vi khuẩn. Đặc biệt là vì có rất nhiều bàn tay khác nhau đã chạm vào nó trước bàn tay của bạn.

Chìa khóa phòng

May mắn thay, nhiều phòng khách sạn có chìa khóa mà bạn không cần phải đưa. Hoặc họ sẽ vứt chìa khóa sau khi bạn đưa. Nhưng một số khách sạn không có chìa khóa dùng một lần và điều đó có nghĩa là trước khi bạn chạm vào chìa khóa đó , rất nhiều người khác cũng đã chạm vào nó. Và điều đó có nghĩa là nó chứa nhiều của vi khuẩn.

Lại; chúng ta có thể mang theo một ít khăn lau khử trùng vào lần tới khi chúng ta ở khách sạn!

Đọc thêm: 3 mẹo giúp bạn tiết kiệm tiền khi đặt phòng khách sạn

Nguồn: Tips en Weetjes | Hình ảnh: Bapt, Markus SpiskeMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Tảo, rêu và nấm mốc trên gạch của bạn? Với phương thuốc tự nhiên này, nó sẽ biến mất trong thời gian ngắn! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Cách hai anh em chế tạo một chiếc xe cắm trại siêu nhỏ đáng mơ ước cho hai người với ngân sách dưới 1.000 USD –

Mẹo Vặt

Người phụ nữ bí mật ghi lại cảnh sát dừng giao thông! –

Mẹo Vặt