Công nghệ

Đây là những ứng dụng diệt virus tốt nhất cho máy Mac năm 2024Chắc chắn có ít vi-rút hơn khi nhắm mục tiêu vào máy Mac—một phần vì việc kẻ xấu nhắm mục tiêu vào Windows, vốn có lượng người dùng lớn hơn đáng kể, sẽ hợp lý hơn—nhưng macOS chắc chắn không tránh khỏi vi-rút. Đừng nghĩ rằng chỉ vì bạn sở hữu máy tính Apple nên bạn không phải lo lắng về phần mềm độc hại.

Máy Mac của bạn được tích hợp sẵn một số tính năng bảo mật ấn tượng, bao gồm XProtect và Gatekeeper, nhưng không có hại gì khi cài đặt bảo vệ bổ sung để bạn yên tâm hơn—công cụ chống vi-rút phù hợp sẽ chỉ cải thiện khả năng phòng thủ của máy Mac của bạn và một số tính năng chống vi-rút tốt nhất. -các nhà phát triển phần mềm độc hại hiện có cung cấp các gói dành cho macOS.

Hơn nữa, chúng thường đi kèm các tính năng bổ sung bên cạnh khả năng chống vi-rút, bao gồm chặn trình theo dõi web và xóa tệp rác. Tại đây, chúng tôi đã chọn ra các mục yêu thích hiện tại của mình, cân nhắc mọi thứ, từ tính dễ sử dụng của giao diện đến hàng loạt tính năng.

Malwarebytes cho Mac

Malwarebytes cho Mac

Malwarebytes dành cho Mac cung cấp giao diện rõ ràng, đơn giản.
Tín dụng: Lifehacker

Malwarebytes là một chuyên gia công nghệ chống vi-rút kỳ cựu và phần mềm Malwarebytes dành cho Mac có nhiều tính năng hữu ích: Xem nhanh trạng thái an toàn hiện tại trên máy tính của bạn, các tính năng VPN cơ bản để cải thiện quyền riêng tư khi duyệt web của bạn cũng như nhanh chóng và dễ dàng. quét thủ công dễ dàng để kiểm tra toàn diện tất cả các tệp trên hệ thống của bạn.

Được rồi, đây không phải là công cụ bảo mật có nhiều tính năng nhất hiện có, nhưng nó thực hiện rất tốt những điều cơ bản (như quét theo lịch trình) và không thể dễ sử dụng hơn được nữa. Trình quét Malwarebytes cơ bản dành cho Mac là miễn phí, trong khi phiên bản Premium (từ 6,67 USD một tháng sau 14 ngày dùng thử) cung cấp khả năng bảo vệ 24/24 và lá chắn VPN bổ sung để kết nối với web.

Intego Mac Internet Security X9

Intego Mac Internet Security X9

Intego Mac Internet Security X9 cung cấp cho bạn bộ tính năng toàn diện.
Tín dụng: Lifehacker

Rất ít công ty coi trọng việc bảo mật máy Mac như Intego và nó cung cấp một số gói chống vi-rút cho macOS, bao gồm Intego Mac Internet Security X9: Nó sẽ bảo vệ chống lại vi-rút và các cuộc tấn công mạng khác, đồng thời đi kèm với các biện pháp bảo vệ chống lại các trang web lừa đảo và các mối đe dọa từ email , tất cả được gói gọn trong một giao diện trực quan.

Phần lớn những gì Intego Mac Internet Security X9 thực hiện để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn sẽ tự động diễn ra mà không cần bạn can thiệp nhiều, bao gồm cả các bản cập nhật định nghĩa phần mềm độc hại nhưng bạn có thể chạy quét theo cách thủ công. Bạn sẽ phải trả từ 49,99 USD mỗi năm để sử dụng phần mềm trên hệ thống của mình nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày để xem bạn có thích nó trước không.

Bitdefender Antivirus cho Mac

Bitdefender Antivirus cho Mac

Bitdefender Antivirus dành cho Mac bao gồm một số tính năng bổ sung hữu ích.
Tín dụng: Lifehacker

Bitdefender là một trong những thương hiệu phần mềm bảo mật lâu đời khác mà bạn có thể tin tưởng và cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để bảo vệ máy Mac của bạn. Bitdefender Antivirus dành cho Mac là giải pháp rẻ nhất trong số những giải pháp đó, sẽ giúp bạn trả lại 59,99 đô la mỗi năm sau khi hết 30 ngày dùng thử (mặc dù tại thời điểm viết bài, bạn sẽ được giảm giá trong năm đầu tiên).

Đổi lại số tiền đó, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ theo thời gian thực chống lại vi-rút và phần mềm tống tiền, bạn nhận được tính năng chặn và xóa phần mềm quảng cáo trên web, bạn nhận được dịch vụ VPN cơ bản và bạn nhận được các công cụ bổ sung để giữ an toàn khi mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến. Mọi thứ đều được xử lý trong một giao diện thông minh giúp bạn cập nhật trạng thái bảo mật của mình.

AVG Antivirus miễn phí

AVG Antivirus miễn phí

AVG Antivirus Free là một giải pháp đơn giản và miễn phí.
Tín dụng: Lifehacker

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chống vi-rút nhẹ và miễn phí cho macOS thì AVG Antivirus Free phù hợp với nhu cầu: Nó không đặc biệt cao cấp (do đó là miễn phí), nhưng nó có thể quét vi-rút toàn diện cho hệ thống của bạn cho bạn, và nếu bạn cần sự bảo vệ và tính năng bổ sung thì cũng có các tùy chọn cao cấp (bắt đầu từ $59,88 cho năm đầu tiên).

Mọi thứ đều dễ sử dụng, từ tính năng quét thông minh mà bạn có thể khởi chạy thủ công, đến tính năng lá chắn tệp sẽ thẩm vấn mọi tệp mới được thêm vào hệ thống của bạn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn cũng có được mức độ tùy chỉnh ấn tượng, vì đây là một phần mềm miễn phí, vì vậy bạn có thể tắt các tính năng mà bạn cho rằng mình không cần.

diệt virus miễn phí

diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là một trong những tùy chọn miễn phí nâng cao hơn.
Tín dụng: Lifehacker

Một công cụ chống vi-rút miễn phí khác dành cho macOS đáng để bạn cân nhắc là Avast Free Antivirus—và cũng như gói AVG, các chương trình nâng cao hơn sẽ có sẵn nếu bạn sẵn sàng trả tiền (từ 49,99 USD cho năm đầu tiên). Tùy chọn này cao cấp hơn một chút so với tùy chọn AVG ở trên nhưng chúng khá giống nhau (AVG và Avast được điều hành bởi cùng một công ty).

Các tùy chọn bổ sung mà bạn nhận được ở đây so với gói AVG bao gồm trình quét mạng và trình giám sát lưu lượng để đo mức sử dụng dữ liệu của ứng dụng—để bạn có thể biết liệu ứng dụng có đang sử dụng nhiều băng thông hơn mức thực sự cần thiết hay không. Tính năng quét thông minh rất dễ sử dụng và bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên về các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trước khi chúng bị khai thác.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Apple cuối cùng có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với màn hình chính của iPhone

Mẹo Vặt

Cách đặt lại chuông cửa

Mẹo Vặt

Đánh giá: Miele MilkPerfection 6360 tạo ra cà phê tuyệt vời nhưng nó quá đắt và phức tạp

Mẹo Vặt