Công nghệ

Đây là những ưu đãi tốt nhất trong ngày ra mắt Samsung Galaxy S24


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Samsung đã chính thức phát hành dòng Galaxy S24 vào ngày hôm nay, bao gồm cả Galaxy S24 Ultra, được trang web chị em PCMag của chúng tôi gọi là điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nếu bạn háo hức muốn sở hữu một trong số chúng nhưng đã bỏ lỡ các ưu đãi đặt hàng trước hào phóng, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Amazon dưới dạng một món quà trị giá lên tới 200 đô la.

Các giao dịch hiện tại không tốt bằng các giao dịch đặt hàng trước. Nếu trước ngày hôm nay, bạn đã đặt mua một trong ba điện thoại Galaxy S24 từ Amazon, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên 512GB dung lượng lưu trữ từ 256GB tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng các ưu đãi thẻ quà tặng tương tự từ Amazon, đây là những ưu đãi thẻ quà tặng tốt nhất từ ​​bất kỳ người bán bên thứ ba nào. Đây là những gì bạn sẽ nhận được:

  • Galaxy S24 Siêu $1299,99: Thẻ quà tặng điện tử Amazon trị giá 200 USD. Sử dụng mã “5VLIOOUV9RRI”

  • Galaxy S24+ $999,99: Thẻ quà tặng điện tử Amazon trị giá $150. Sử dụng mã “8TZNQTU3BVOV”

  • Galaxy S24 $799,99: Thẻ quà tặng điện tử Amazon trị giá $50. Sử dụng mã “ZY75VXDFCFWM”

Nhấp vào nút đổi quà bên dưới giá để nhận thẻ quà tặng Amazon.


Tín dụng: Daniel Oropeza Ảnh chụp màn hình Amazon

Để nhận thẻ quà tặng khi mua hàng, hãy đảm bảo nhấp vào nút “đổi” màu trắng bên dưới giá hoặc nhập một trong các mã phiếu giảm giá được liệt kê ở trên khi thanh toán. Nếu không, bạn sẽ không nhận được thẻ quà tặng, điều đó thật đáng tiếc.

Các mã này sẽ hoạt động với mọi biến thể của S24, bất kể màu sắc hoặc kích thước lưu trữ. Đây là những ưu đãi tốt nhất bạn có thể nhận được cho bất kỳ điện thoại Galaxy nào vào thời điểm hiện tại và sẽ chỉ áp dụng cho đến ngày 11 tháng 2. Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được email từ Amazon kèm theo mã thẻ quà tặng.

Nếu bạn không chắc chắn chiếc điện thoại nào trong số ba chiếc điện thoại Galaxy S24 là phù hợp nhất với mình, hãy xem phần so sánh song song này từ PCMag.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Google Pixel 8a có thể trông như thế nào, theo những rò rỉ gần đây

Mẹo Vặt

Microsoft Edge sẽ sớm dịch âm thanh hoặc phụ đề của video bằng AI

Mẹo Vặt

Tai nghe Bose QuietComfort Extremely giảm giá $180

Mẹo Vặt