Công nghệ

Đây là những VPN miễn phí tốt nhất dành cho AndroidVậy là bạn đã nghe nói về các lợi ích bảo mật và quyền riêng tư của ứng dụng VPN (Mạng riêng ảo) và bạn muốn tận dụng chúng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Bây giờ là lúc chọn dịch vụ VPN phù hợp với bạn. Bạn có một số tùy chọn để chọn, nhưng đây là những lựa chọn của tôi về các VPN miễn phí tốt nhất dành cho Android. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các VPN miễn phí tốt nhất và VPN trả phí tốt nhất cho mọi thiết bị.

Với một thứ quan trọng như VPN, tốt nhất bạn nên trả tiền cho ứng dụng—điều đó thường có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm đáng tin cậy hơn, đáng tin cậy hơn vì các nhà phát triển đằng sau VPN sẽ không cố gắng kiếm tiền từ bạn theo những cách khác . Hãy nhớ rằng VPN của bạn có thể thấy mọi thứ bạn làm trực tuyến, vì vậy bạn phải chọn một VPN mà bạn tin tưởng.

Điều đó cho thấy, chắc chắn có một số VPN miễn phí ấn tượng đáng để thử nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc bạn chỉ muốn biết việc sử dụng VPN sẽ như thế nào—chúng thường có nhiều hạn chế, nhưng chúng’ có thể sử dụng lại Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ tính năng hơn trong cùng một ứng dụng.

Riêng tưVPN

Ứng dụng PrivadoVPN

PrivadoVPN sử dụng đơn giản và nhanh chóng.
Tín dụng: Lifehacker

Sẽ không mất nhiều thời gian để bắt đầu với PrivadoVPN: Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email, nhấn vào liên kết được gửi đến địa chỉ email đó và bắt đầu. Nhấn nút Nhấn để kết nối lớn trên màn hình phía trước để kết nối với máy chủ được đề xuất và sau khi hoàn tất, tính năng bảo vệ VPN của bạn sẽ hoạt động—hoàn hảo nếu bạn cần thứ gì đó nhanh chóng và dễ sử dụng.

Việc chuyển đổi giữa các vị trí máy chủ cũng rất đơn giản, mặc dù các tùy chọn khả dụng bị giới hạn đối với người dùng miễn phí. Nếu bạn không trả tiền cho PrivadoVPN thì cũng có những hạn chế về dữ liệu: Bạn nhận được hạn mức dữ liệu 10 GB cứ sau 30 ngày, sẽ đủ để sử dụng không thường xuyên nếu bạn tiết kiệm dữ liệu cho những lúc bạn đặc biệt cần thêm sự riêng tư sự bảo vệ.

VPN TunnelBear

Ứng dụng VPN TunnelBear

TunnelBear VPN đi kèm với một số tính năng bổ sung tiện dụng.
Tín dụng: Lifehacker

TunnelBear VPN là một trong những người kỳ cựu khi nói đến thế giới VPN và độ bền lâu dài đó là bằng chứng cho thấy đây là VPN mà bạn có thể tin cậy. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi bắt đầu hoặc kết nối và đây cũng là một ứng dụng rõ ràng về chính sách quyền riêng tư cũng như cách quản lý dữ liệu và quyền ứng dụng trên thiết bị Android của bạn.

VPN này cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung thú vị, bao gồm các tùy chọn tạm dừng kết nối internet của bạn nếu TunnelBear VPN bị tắt và chọn các ứng dụng cụ thể trên điện thoại và máy tính bảng của bạn được phép hoạt động bên ngoài VPN. Là người dùng miễn phí, bạn bị giới hạn về số lượng máy chủ mà bạn có thể kết nối và bạn chỉ nhận được 500 MB dữ liệu để sử dụng trong một tháng.

VPN Proton

Ứng dụng Proton VPN

ProtonVPN là một lựa chọn an toàn và hiệu quả.
Tín dụng: Lifehacker

Các sản phẩm của Proton, từ ứng dụng email đến bộ lưu trữ đám mây, đều được xây dựng chú trọng đến tính bảo mật và quyền riêng tư, điều đó có nghĩa là Proton VPN là một trong những VPN miễn phí đáng tin cậy nhất dành cho Android hiện có. Trước đây, chúng tôi đã viết về mức độ chúng tôi thích nó: Nó dễ sử dụng và đầy đủ những gì nó cung cấp, mặc dù nhiều tính năng yêu cầu đăng ký trả phí.

Nếu bạn sử dụng gói miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng Proton VPN trên một thiết bị, bạn bị giới hạn về số lượng máy chủ mà bạn có thể kết nối trên toàn thế giới và bạn phải chấp nhận tốc độ “trung bình” thay vì tốc độ cao nhất hiện có . Tuy nhiên, điều đó không tệ khi đổi lại dịch vụ VPN hoàn toàn miễn phí cam kết giữ an toàn cho người dùng khi trực tuyến.

VPN Bitdefender

Ứng dụng Bitdefender VPN

Bitdefender cũng cung cấp tính năng chặn quảng cáo và theo dõi.
Tín dụng: Lifehacker

Bitdefender là một công ty phần mềm bảo mật có uy tín, vì vậy Bitdefender VPN là một trong những VPN miễn phí đáng tin cậy hơn dành cho Android mà bạn sắp gặp. Sử dụng nhanh chóng và đơn giản, kết nối thường nhanh và bạn nhận được các tính năng bổ sung như chặn quảng cáo và chặn trình theo dõi (ngay cả khi bạn đang sử dụng gói VPN miễn phí).

Khi nói đến thành phần VPN miễn phí, bạn chỉ cần nhấn để kết nối và thế là xong—nhưng bạn không thể chọn máy chủ mình kết nối và bạn chỉ nhận được 200 MB dữ liệu mỗi ngày, vì vậy bạn cần phải chọn lọc về thời điểm bạn bật nó lên. Ngay cả với những hạn chế này, thương hiệu Bitdefender và các tính năng bổ sung đi kèm có nghĩa là đây vẫn là một trong những VPN Android miễn phí tốt nhất.

Bản đồ VPN

Ứng dụng Atlas VPN

Atlas VPN không thể sử dụng đơn giản hơn được nữa.
Tín dụng: Lifehacker

Atlas VPN có rất nhiều lợi ích, bao gồm giao diện trực quan và mức hiệu suất ổn định đáng tin cậy: Khi nói đến chức năng VPN cốt lõi, bạn chỉ cần nhấn để bật hoặc tắt nó, với quá trình kết nối và lựa chọn vị trí được xử lý tự động. Ngoài ra còn có hỗ trợ tạo đường hầm phân chia nếu bạn chỉ muốn một số ứng dụng nhất định kết nối qua VPN.

Các giới hạn VPN miễn phí tiêu chuẩn lại được chứng minh ở đây: Bạn chỉ có thể lựa chọn bốn địa điểm khác nhau về vị trí của máy chủ VPN của bạn trên thế giới và cũng có giới hạn dữ liệu 5 GB mỗi tháng. Đối với nhiều người dùng, những hạn chế đó là ổn—và nếu không, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp trong ứng dụng khi cần.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách sử dụng Google Pupil cho nghiên cứu học thuật

Mẹo Vặt

Cách duyệt internet an toàn trên Android và phát hiện mối đe dọa trực tiếp sẽ giúp bạn an toàn hơn khi trực tuyến

Mẹo Vặt

Cách mua sách Kindle

Mẹo Vặt