Blog

đây là thời gian bạn cần ngủ để cải thiện tâm trạng


tâm trạng ngủ

Giấc ngủ thực sự có thể làm rối loạn tâm trạng của bạn

Nếu bạn không ngủ đủ giấc hoặc ngủ không ngon giấc, những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn cáu kỉnh với mọi người hoặc cảm thấy hoàn toàn gắt gỏng. Chúng ta không thực sự trở nên hợp lý hơn khi không ngủ đủ giấc. Nhưng bạn cần ngủ bao nhiêu để cảm thấy tốt nhất khi có tâm trạng?

Tám tiếng

Bạn cần ngủ đủ 8 tiếng để hoạt động bình thường. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn thực sự cần ngủ 8 tiếng để duy trì tâm trạng tốt và suy nghĩ tích cực. Tám giờ ngủ sẽ giúp bạn vui vẻ và lạc quan. Nghiên cứu được thực hiện bởi xương hàm xác nhận điều này Điều đó có nghĩa là bạn có một lý do chính đáng khác để kiếm thêm số z!

Tâm trạng tốt

xương hàm là một công ty sản xuất máy theo dõi hoạt động. Họ đã sử dụng dữ liệu từ hàng nghìn người dùng để xem cách thức ngủ ảnh hưởng đến tâm trạng như thế nào. Và hóa ra những người ngủ từ 8 đến 9 hoặc 9 tiếng rưỡi mỗi đêm có tâm trạng tốt nhất. Nhưng nếu bạn ngủ lâu hơn thế, tâm trạng của bạn sẽ thực sự đi xuống trở lại. Vì vậy, ngủ quá lâu cũng có thể không có lợi.

Một chút nữa

Bạn luôn ngủ 8 tiếng mỗi đêm nhưng không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong tâm trạng của mình? Bạn có luôn đi ngủ sớm và ngủ đủ số giờ được khuyến nghị trong khi vẫn cảm thấy gắt gỏng và uể oải không? Sau đó, bạn có thể được hưởng lợi từ việc ngủ lâu hơn một chút mỗi đêm. Nếu bạn ngủ nhiều hơn bình thường một giờ, bạn sẽ thức dậy vui vẻ hơn 5%.

Vì vậy, bí quyết để có tâm trạng vui vẻ là ngủ nhiều nhưng không quá nhiều. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn thức dậy ở phía bên phải giường!

Đọc thêm: Giải thích: thời gian thức dậy nói gì về sức khỏe của bạn

Nguồn: JOE | Hình ảnh: Bapt, Tyler NixMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Hiện giờ bạn đang ngồi thế nào? Nó có thể nói RẤT NHIỀU về tính cách của bạn! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Cô ấy không thể leo cầu thang bằng xe lăn. Điều gì xảy ra tiếp theo thật không thể tin được! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Cảm biến màu Nix Mini 2 này hiện đang được bán với giá $60

Mẹo Vặt