Công nghệ

DuckDuckGo Thêm tính năng đồng bộ hóa vào Trình quản lý mật khẩu tích hợp của nóDuckDuckGo, thường được coi là một trong những trình duyệt/công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư, an toàn nhất trên thị trường, cuối cùng đã thêm tùy chọn đồng bộ hóa và sao lưu mật khẩu, dấu trang và mục yêu thích của bạn. Điều này sẽ cho phép người dùng chuyển dữ liệu đã lưu giữa các thiết bị mà không cần thiết lập lại mọi thứ một cách tẻ nhạt hoặc hy sinh phương pháp tiếp cận ưu tiên quyền riêng tư mà DuckDuckGo ưa thích.

Tính năng Đồng bộ hóa & Sao lưu mới của DuckDuckGo hoạt động như thế nào?

Công ty cho biết, khi được kích hoạt trong cài đặt, tính năng mới sẽ cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của họ trên “hầu hết các thiết bị Windows, Mac, Android và iPhone”. Điều này bao gồm dữ liệu bạn đã nhập từ các trình duyệt khác như Chrome hoặc Firefox. Bạn cũng có thể đồng bộ cài đặt bảo vệ email giữa các thiết bị. Tất cả dữ liệu sẽ được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Điều tuyệt vời nhất là tính năng này hiện đã có sẵn.

Cách thiết lập Sync & Backup trên DuckDuckGo

Để thiết lập chức năng Đồng bộ & Sao lưu mới, hãy mở trình duyệt của bạn và chọn Cài đặt > Đồng bộ hóa & sao lưu > Đồng bộ hóa với thiết bị khác và sau đó làm theo hướng dẫn. DuckDuckGo cho biết bạn phải cài đặt trình duyệt của nó trên ít nhất hai thiết bị để sử dụng chức năng mới. Đồng bộ hóa cũng sẽ yêu cầu bạn quét mã QR hoặc nhập thủ công mã chữ và số duy nhất để hoàn tất quy trình.

Nếu bạn chỉ làm việc với một thiết bị, bạn cũng có thể chọn Thiết lập một thiết bị để lưu dữ liệu của mình trong trường hợp sau này bạn cần đồng bộ hóa dữ liệu đó với một thiết bị khác. Và nếu bạn bị mất thiết bị, bạn cũng có thể lưu Tệp PDF khôi phục vào một thiết bị an toàn, cho phép bạn thu thập lại dữ liệu của mình ngay cả khi bạn phải thay đổi thiết bị, đưa trình duyệt DuckDuckGo đến gần hơn với chức năng được cung cấp bởi các trình duyệt như Chrome, Firefox, và Microsoft Edge. Nhưng nó đi kèm với một cảnh báo: nếu bạn mất Mã khôi phục đó và bạn không có thiết bị nào khác có quyền truy cập vào dữ liệu DuckDuckGo của mình thì bạn sẽ không thể truy cập vào dữ liệu đó, vì một lần nữa, DuckDuckGo giữ tất cả dữ liệu của bạn được mã hóa hoàn toàn. -mã hóa đầu cuối.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Google muốn bạn sử dụng AI cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình

Mẹo Vặt

Cách cho phép cửa sổ bật lên trên máy Mac

Mẹo Vặt

Màn hình IPS cong 34″ này của LG hiện đang giảm giá 50%

Mẹo Vặt