Bạn tự làm

Đừng để những lỗi phong cách này làm tăng thêm tuổi thọ cho diện mạo của bạn! –


Suy nghĩ lại về tủ quần áo của bạn: Một diện mạo mới mẻ cho những năm 40, 50 và xa hơn nữa!

Thưa các quý cô, hãy nói về thời trang — không phải kiểu thời trang trên sàn diễn trông đẹp mắt với các siêu mẫu mà là kiểu thời trang thực tế giúp chúng ta trông và cảm thấy tuyệt vời ở tuổi 40, 50 và hơn thế nữa! Điều hướng thế giới thời trang khi bạn già đi có thể là một bãi mìn của những điều nên làm và không nên làm. Những gì tưởng chừng như là một chiến thắng về phong cách ở độ tuổi 30 của bạn giờ đây có thể lại là một sự thất bại về mặt thời trang. Nhưng đừng sợ! Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn qua mê cung phong cách với những mẹo đảm bảo bạn trông rực rỡ và trẻ trung như bạn cảm thấy mà không cần lạm dụng quá nhiều.

Đã qua rồi cái thời mà thời trang sau năm mươi có nghĩa là mờ nhạt dần trong nền. Đã đến lúc nắm bắt những phong cách tôn vinh con người chúng ta mà không cần thêm những năm tháng không cần thiết vào diện mạo của chúng ta. Chúng tôi không chỉ nói về việc tránh những phong cách nhất định; đó là việc tìm kiếm điểm ngọt ngào nơi sự tự tin đáp ứng sự thanh lịch vượt thời gian. Chúng ta đang đi sâu vào những cạm bẫy thời trang có thể khiến chúng ta trông già hơn tuổi và tin tôi đi, một số trong số đó thực sự giúp bạn mở mang tầm mắt!

Bí mật nằm ở sự tinh tế. Tóc to, trang phục quá lố và đeo quá nhiều đồ trang sức — những cạm bẫy phổ biến này có thể khiến ngoại hình của bạn tăng thêm nhiều năm tuổi. Thay vào đó, hướng tới sự thanh lịch cân bằng, tinh tế có thể tạo nên sự khác biệt. Hướng dẫn này là tấm vé giúp bạn làm chủ phong cách sang trọng, phù hợp với lứa tuổi một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng, không phải là xóa bỏ tuổi tác mà là đón nhận nó một cách sành điệu. Vì vậy, hãy cùng điểm qua những sai lầm thời trang hàng đầu này để tránh, đảm bảo tủ quần áo của bạn tôn vinh chứ không làm lu mờ tuổi 50 tuyệt vời của bạn!

Kiểu tóc lớn: Ít hơn là nhiều hơn

Bạn có thể đang nghĩ, “Không phải tóc to đang thịnh hành sao?” Đúng, một chút âm lượng có thể tạo thêm nét trẻ trung. Nhưng thưa quý cô, tất cả đều cần sự cân bằng. Làm quá mức có thể nhanh chóng chuyển từ sang trọng sang hống hách. Các nhà tạo mẫu ở khắp mọi nơi đều nhìn thấy sai lầm phổ biến này: phụ nữ trưởng thành chọn những kiểu tóc quá cầu kỳ để luôn hợp thời. Tuy nhiên, cách làm này thường phản tác dụng.

iStock

Ngược lại, mái tóc chải chuốt quá mức có thể khiến bạn già đi thay vì trẻ hóa vẻ ngoài. Hãy suy nghĩ sang trọng, không dư thừa. Một phong cách đồ sộ được thực hiện một cách trang nhã có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn, nhưng nếu làm quá đà thường khiến bạn trông già hơn chứ không phải trẻ hơn. Đó là về việc tìm kiếm điểm ngọt ngào giữa phẳng lặng và lòe loẹt.

Tóc siêu dài? Lựa chọn sự thanh lịch

Bạn có thể nhận thấy nhiều phụ nữ chọn cắt tóc ngắn hơn khi có tuổi và có sự khôn ngoan trong việc này. Mái tóc quá dài—chúng ta đang nói đến chiều dài ngang xương sườn—có thể khiến ngoại hình của bạn tăng thêm tuổi một cách đáng ngạc nhiên. Các chuyên gia về tóc thường khuyên bạn nên cắt tỉa tóc thường xuyên để duy trì những lọn tóc khỏe mạnh và đầy sức sống.

www.flickr.com

Mặc dù mái tóc dài bồng bềnh có vẻ như là một sự che đậy tốt cho những khuyết điểm, nhưng hãy nhớ rằng: sự không hoàn hảo là một phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo của chúng ta. Một kiểu tóc bob dài và sành điệu có thể là một lựa chọn tôn dáng hơn nhiều. Nó hiện đại, dễ quản lý hơn và có thể làm nổi bật các tính năng của bạn một cách đẹp mắt.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Người phụ nữ tìm thấy chiếc đồng hồ kim cương trên bãi biển

Mẹo Vặt

Những mẹo vặt cuộc sống tuyệt vời sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều –

Mẹo Vặt

Anh ta đổ nước sôi lên xe và sau đó chuyện này xảy ra! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt