Nhà và Vườn

Dyson, Shark và Samsung hiện đều có ưu đãi cho máy hút bụi dạng Stick


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Hiện tại, Dyson, Shark và Samsung đều đang cung cấp các ưu đãi dành cho máy hút bụi dạng que – một số sẽ giảm giá hơn một nửa. Dưới đây là ba ưu đãi đáng để bạn tham khảo nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy hút bụi hình que.

Máy hút bụi không dây Dyson Omni-glide

Máy hút bụi không dây Dyson Omni-glide là máy hút bụi sàn cứng mỏng nhất của Dyson và bạn có thể mua ngay bây giờ với giá $199 (ban đầu là $349,99) từ Amazon sau khi giảm giá 43%. Đây là mức giá thấp nhất tôi từng thấy cho chiếc máy hút bụi này, thường không xuống dưới mốc 200 USD. Máy hút bụi không dây này chỉ nặng 4 pound và có thể xoay theo mọi hướng. Nó cũng có thể nằm phẳng hoàn toàn trên sàn để đến những điểm khó tiếp cận. Máy hút bụi không phải là loại mạnh nhất của Dyson và không dành cho việc làm sạch sâu, nhưng nó rất tốt cho việc làm sạch thường xuyên, nhẹ nhàng. Bạn có thể mong đợi thời gian hút không phai lên đến 20 phút. Bạn có thể đọc về tất cả các tính năng của nó trên trang web của Dyson.

Máy hút bụi không dây Samsung Jet 60 Flex

Máy hút bụi cầm tay không dây Samsung Jet™ 60 Flex thậm chí còn được giảm giá tốt hơn so với Dyson, hiện đang giảm giá 50%. Bạn có thể lấy nó từ Walmart với giá $149 (ban đầu là $299), đây là một trong những mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy. Giống như Dyson, chiếc máy hút bụi này không dây nhưng nặng hơn đáng kể ở mức 10 pound. Ưu điểm so với Dyson là thời lượng pin, thời gian làm sạch gấp đôi. Nó cũng có thể làm sạch gạch và thảm, không chỉ sàn gỗ cứng, với lực hút lên tới 150 AW. Pin có thể được tháo ra khỏi máy hút bụi và sạc riêng, vì vậy bạn không cần phải dựng máy hút bụi lên trong khi sạc.

Máy hút bụi có dây siêu nhẹ Shark HZ251

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi có khả năng làm sạch sâu, hãy xem xét Máy hút bụi có dây siêu nhẹ Shark HZ251 đã được tân trang lại từ Amazon. Bạn có thể lấy nó cho $106,99 (ban đầu là $229,99) sau khi giảm giá 53%. Đây là loại máy hút bụi nhẹ nhất trong nhóm, chỉ nặng 3 pound. Bạn không phải lo lắng về thời lượng pin vì nó có dây và bàn chải có khả năng tự làm sạch. Nó cũng có đèn LED để phát hiện các mảnh vụn trên sàn nhà. Hãy nhớ rằng Amazon Renewed có quy trình dành cho các sản phẩm tân trang mà họ mô tả là “đã kiểm tra, thử nghiệm và tân trang nếu cần thiết để có đầy đủ chức năng” và bạn có thể đọc thêm về các tiêu chuẩn tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi dạng que Shark làm sạch sâu chưa được tân trang nhưng vẫn có giá tốt, hãy xem xét Máy hút bụi có dây Shark HS152AMZ dành cho $149,99 (ban đầu là $249,99) với mức giảm giá 40%.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Những robotic hút bụi này hiện đang giảm giá tới 60%

Mẹo Vặt

bạn có cần thay dầu cho xe điện của mình không?

Mẹo Vặt

Tất cả các nhiệm vụ làm vườn bạn nên làm trong tháng 3

Mẹo Vặt