Công nghệ

Easiest Purchase có Lenovo Yoga 7i 16 với giá giảm 300 USD ngay bây giờ


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Best Buy.


Đối với những người cần nâng cấp máy tính xách tay của mình lên thứ gì đó nhanh hơn và mạnh hơn một chút, ưu đãi này từ Best Buy có thể là giải pháp. Trong một khoảng thời gian không được tiết lộ, Best Buy sẽ giảm 300 USD so với giá niêm yết 999,99 USD của Lenovo Yoga 7i mới nhất, đưa mức giá xuống còn $699,99 ($649,99 cho Điểm cộng mua tốt nhất của tôi hoặc Tổng số tiền mua tốt nhất của tôi các thành viên). Với chiết khấu dành cho thành viên, đây là mức giá thấp nhất tôi từng thấy trong những tháng gần đây. (Nếu bạn tò mò về những ưu đãi khác mà Best Buy sắp ra mắt, hãy xem Drops sắp tới của họ để biết các ưu đãi dành cho công nghệ khác.)

Lenovo Yoga 7i 2023 sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 13, về cơ bản đây là sức mạnh xử lý tối thiểu dành cho những chiếc laptop cao cấp hơn. Nếu máy tính xách tay trước đây của bạn gặp khó khăn khi mở hơn 10 tab trong khi chia sẻ màn hình trên bản trình bày Zoom, thì điều này sẽ giải quyết được vấn đề. Bộ nhớ RAM 16GB cũng có khả năng chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn để chỉnh sửa video hoặc chỉnh sửa ảnh. Ổ SSD 512GB không ấn tượng bằng nhưng vẫn là dung lượng bộ nhớ trong khá.

Yoga 7i có độ phân giải trung bình 16 inch 1920 x 1200 màn hình cảm ứng, có kích thước lớn hơn đối với máy tính xách tay. Vì vậy, mặc dù nó không có tính di động cao nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian màn hình để làm việc. Một trong những điểm bán hàng chính của máy tính xách tay này là khả năng mở màn hình 360 độ (do đó là “yoga”), biến máy tính xách tay thành một loại “chế độ máy tính bảng” để làm việc bằng bút cảm ứng (được bán riêng). Bạn có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 12 tiếng rưỡi—và vâng, nó có bàn phím có đèn nền.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay lớn và mạnh mẽ để chạy mượt mà các phần mềm cao cấp thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhận được nó sớm hơn là muộn hơn; không rõ thỏa thuận này sẽ kéo dài bao lâu.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sử dụng OnlySwitch để tùy chỉnh tất cả cài đặt máy Mac của bạn nhanh hơn

Mẹo Vặt

Opera là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ LLM AI cục bộ

Mẹo Vặt

Đánh giá Samsung Galaxy S24 Extremely: Kẻ tấn công hạng nặng trên Android

Mẹo Vặt