Công nghệ

Echo Studio hiện đang giảm giá $45


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Echo Studio là Alexa có âm thanh tốt nhất và loa Echo tốt nhất mà bạn có thể mua được bằng tiền và ngay bây giờ, bạn có thể mua được chiếc loa mạnh mẽ này với mức giá thấp nhất từng có theo các công cụ theo dõi giá: Đó là $154,99 (ban đầu là $199,99), hiện phù hợp với giá Thứ Sáu Đen và Ngày Prime.

Việc sở hữu Echo Studio là một cam kết đối với hệ sinh thái trợ lý giọng nói Alexa. Đảm bảo rằng bạn hiểu sự khác biệt giữa trợ lý giọng nói của Google và Amazon và các thiết bị của họ trước khi bạn cam kết với cái này hay cái kia. Theo kinh nghiệm của tôi, tiếng vang nghe và phản hồi tốt hơn loa Google và rất dễ khắc phục sự cố. Nếu nhà bạn có nhiều người thì có thể lập nhiều tài khoản cá nhân cho mỗi người. Bạn cũng có nhiều khả năng tìm thấy chúng với mức giảm giá hấp dẫn hơn so với các thiết bị của Google. Nếu bạn quyết định đi theo con đường Echo, đây là cách tạo thiết lập Alexa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Echo Studio ra mắt vào năm 2019 với nhiều đánh giá tuyệt vời. Điều khiến nó khác biệt so với các loa Amazon khác là âm thanh vòm và âm thanh không gian tương thích với Dolby Atmos, có khả năng điều chỉnh để mang đến cho bạn âm thanh tốt hơn dựa trên môi trường xung quanh loa. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó với một số thiết bị Fire TV nhất định và sử dụng nó làm loa phụ, đồng thời yêu cầu nó cho bạn biết nhiệt độ trong phòng.

Các đối thủ cạnh tranh chính của Echo Studio lần lượt là Apple HomePod và Google Home Max, lần lượt là những chiếc loa thông minh cao cấp của Apple và Google. Echo Studio đối đầu với những chiếc loa này về mặt âm thanh với mức giá chỉ bằng một nửa.

Giống như đối thủ, Echo Studio không phải là một thiết bị di động. Nó phải được cắm mọi lúc và không thấm nước. Nếu bạn đang ở trong hệ sinh thái Echo và đang tìm kiếm một chiếc loa tuyệt vời để nâng cao mọi thứ thì đây là chiếc loa tốt nhất và mức giá tốt nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Tai nghe không dây tốt nhất nên mua vào năm 2024

Mẹo Vặt

Microsoft muốn bạn dùng thử Copilot Professional miễn phí

Mẹo Vặt

Năm sản phẩm yêu thích của tôi từ CES 2024

Mẹo Vặt