Công nghệ

Google Bard hiện có tính năng tạo hình ảnh miễn phíNhững người sử dụng phiên bản miễn phí của Google Bard, đối thủ cạnh tranh chatbot AI của Google với ChatGPT, giờ đây sẽ có thể sử dụng thêm một tính năng giống ChatGPT: tạo hình ảnh AI.

Google đã thêm tùy chọn tạo hình ảnh trong Google Bard vào tuần trước, khiến việc bắt đầu và nói với chatbot chính xác những gì bạn muốn thấy trở nên cực kỳ đơn giản. Hệ thống chạy mô hình Gemini Pro và Imagen 2 của Google để tạo hình ảnh, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi sự cân bằng hợp lý giữa chất lượng và tốc độ. Google cho biết Bard sẽ cung cấp “đầu ra chân thực” bất cứ khi nào bạn sử dụng nó, mặc dù theo kinh nghiệm của tôi, chất lượng chắc chắn sẽ khác nhau.

Cách tạo hình ảnh trong Google Bard

Tạo hình ảnh trong Google Bard giống như yêu cầu nó tạo cho bạn một hình ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web Bard và nhập “tạo hình ảnh” hoặc “tạo hình ảnh”, sau đó tiếp tục với hình ảnh bạn muốn xem.

sử dụng tính năng tạo hình ảnh trong Google Bard


Tín dụng: Google / Joshua Hawkins

Kết quả của những lời nhắc này có thể khác nhau, giống như với bất kỳ hệ thống tạo AI nào và đôi khi sẽ mất một chút cấu hình để tìm ra lời nhắc hoàn hảo cho những gì bạn muốn chatbot tạo. Nhưng với một chút kiên nhẫn, bạn thường có thể nhận được kết quả tốt. Hệ thống Imagen 2 của Google khá ấn tượng, thậm chí so với các mô hình tạo hình ảnh khác mà chúng tôi đã thấy, như Midjourney. Điều làm cho việc tạo hình ảnh trong Google Bard trở nên đặc biệt thú vị là nó thường đưa ra một số tùy chọn kiểu khác nhau cho mỗi lời nhắc, điều này có thể cắt giảm số lần quay lại.

Cần lưu ý rằng không có hình ảnh nào bạn tạo thông qua Google Bard sẽ đủ tiêu chuẩn là “do con người tạo ra”, không chỉ vì chất lượng của chúng mà còn vì việc Google đưa vào SynthID, nhúng hình mờ kỹ thuật số vào pixel để giúp hiển thị nếu hình ảnh được tạo bởi AI.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Microsoft Edge có lệnh ‘Phóng to hình ảnh’ mới

Mẹo Vặt

HP Pavilion 15t-eg300 hiện đang được giảm giá $450

Mẹo Vặt

Ngăn chặn các thiết bị thông minh ‘bóng ma’ bạn trong ngôi nhà mới của bạn

Mẹo Vặt