Công nghệ

Google Pixel 7 đã mở khóa hiện đang được giảm giá $160


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.


Tuần trước, tôi đã viết rằng Google Pixel 7a và 7 Pro đã giảm xuống mức giá thấp nhất trên Amazon; Việc Pixel 7 giảm giá chỉ là vấn đề thời gian sau khi Pixel 8 ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Quả thực, Google Pixel 7 hiện đã giảm giá xuống còn $414,67 (ban đầu là $599,99) sau khi được Woot giảm giá $186. Đây là Pixel 7 128 GB mới, đã mở khóa, có màu hắc thạch.

Thỏa thuận sẽ kéo dài đến hết ngày 23 tháng 2 hoặc cho đến khi hết, tùy điều kiện nào đến trước. Woot chỉ giao hàng đến 48 tiểu bang liền kề ở Hoa Kỳ. Nếu bạn có Amazon Prime, bạn sẽ được giao hàng miễn phí; nếu không, phí vận chuyển sẽ là 6 USD.

Đây là mức giá rẻ nhất mà Pixel 7 có được kể từ khi ra mắt

Google Pixel 7 ra mắt cùng với Pixel 7 Pro vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Nó được bán lẻ với giá 599 USD và giữ nguyên ở mức đó khá ổn định, chỉ giảm xuống còn 439,99 USD trong Thứ Sáu Đen năm ngoái trên Amazon và nhận được một số khoản giảm giá khác vào mùa đông năm đó, theo đến các công cụ theo dõi giá. Chiếc điện thoại tương tự được tân trang lại trên Amazon với giá 246,99 USD, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nó mới từ một nơi uy tín với mức giá thấp hơn mức giá 414,67 USD mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ từ Woot.

Google Pixel 7 là một “điện thoại xuất sắc”, theo đánh giá của PCMag, nhận được 4,5/5 điểm nhờ camera mạnh mẽ, màn hình tuyệt vời, trải nghiệm vận hành mượt mà và giá trị so với mức giá của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc Pixel thân thiện với ngân sách hơn mà không từ bỏ quá nhiều tính năng, bạn hiện vẫn có thể mua Pixel 7a với giá 374 USD — hoặc Pixel 7 Pro với giá 559,99 USD nếu bạn muốn chi thêm một chút.

Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn đồng hành cho điện thoại Pixel của mình thì đồng hồ Pixel hiện cũng đang có mức giá tốt nhất.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Xe Apple đã chết

Mẹo Vặt

Netflix đang xóa tính năng thanh toán trên App Retailer cho mọi người

Mẹo Vặt

Bộ sạc di động INIU giảm giá 55% tại Woot

Mẹo Vặt