Công nghệ

Google Pixel 7 Professional và 7a hiện đang được giảm giá lớn


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Google Pixel 8 ra mắt vào tháng 10 sau khi ra mắt rất được mong đợi, vì vậy việc Google Pixel 7 giảm giá chỉ là vấn đề thời gian. Thời điểm đó là ở đây. Giờ đây, bạn có thể nhận được Google Pixel 7a đã mở khóa 128GB với giá $374 (ban đầu là $499) và Google Pixel 7 Pro đã mở khóa cho $549 (ban đầu là $ 899). Cả 7a và 7 Pro hiện đang ở mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay sau khi kiểm tra các công cụ so sánh giá.

Sự khác biệt chính khi nói đến thiết kế giữa 7a và Pro là 7a có mặt sau bằng polycarbonate cho cảm giác kém cao cấp hơn so với mặt sau bằng kính của 7 Pro, nhưng điều đó có thể dễ dàng bị lãng quên khi sử dụng ốp điện thoại.

Google Pixel 7a vẫn là “điện thoại nổi bật” vào năm 2024, theo đánh giá của PCMag. Nó được coi là điện thoại Android tốt nhất dưới 500 USD, không chỉ vì hiệu suất máy ảnh và phần mềm mà còn vì giá trị của nó – và giờ đây, ở mức 374 USD, đây là một mức giá thậm chí còn tốt hơn. Pixel 7 Pro có camera tốt hơn và CPU mạnh hơn với Google Tensor G2, nhưng nó không đạt được thời lượng pin 13 giờ 25 phút như 7a. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về 7 Pro từ PCMag tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Android tuyệt vời với mức giá phải chăng thì có lẽ không có lựa chọn nào tốt hơn Pixel 7a lúc này. Nếu bạn có đủ khả năng chi thêm tiền để nâng cấp lên 7 Pro để có máy ảnh và CPU tốt hơn thì hãy mua nó. Cả hai sẽ được bao phủ bởi các bản cập nhật bảo mật liên tục của Google và các bản cập nhật tính năng Pixel trong nhiều năm tới.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Diesel sinh học là gì? Tổng quan và tác động

Mẹo Vặt

Cây hình thành tình bạn và ghi nhớ những trải nghiệm của họ

Mẹo Vặt

Bạn nên cập nhật iPhone và Mac càng sớm càng tốt

Mẹo Vặt