Công nghệ

Google Pixel 8 hiện đang được giảm giá 150 USD ở mức mua tốt nhất


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Google Pixel 8 ra mắt vào cuối mùa thu năm 2023, trang bị một số tính năng ấn tượng, camera mạnh mẽ và nhìn chung đặt ra tiêu chuẩn mới cho những gì mong đợi từ một chiếc điện thoại tầm trung. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Google Pixel 8 128GB đã mở khóa cho $549 (ban đầu là $699) trên Amazon hoặc Best Buy với cùng mức giá vào Thứ Sáu Đen. Phiên bản 256GB đã mở khóa cũng có mức giảm giá tương tự là 150 USD, giảm xuống còn $609 (ban đầu là $759) trên Best Buy và Amazon.


Sản phẩm cần xem xét:


Pixel 8 có rất nhiều tính năng thú vị, như chỉnh sửa ảnh hỗ trợ AI, chỉnh sửa âm thanh, dịch trực tiếp, v.v. Một số tính năng yêu thích của tôi bao gồm “Audio Magic Eraser” giúp loại bỏ các âm thanh gây mất tập trung trong video; và tính năng “Chụp đẹp nhất”, cho phép bạn chọn khuôn mặt đẹp nhất từ ​​một loạt ảnh. (Không còn những bức ảnh bị hỏng vì một người đã chớp mắt.) Và nếu bạn vô tình bị mắc mưa, xếp hạng IP68 của nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng chống nước và bụi. Bạn cũng sẽ nhận được chip mới nhất do Google sản xuất, Google Tensor G3 và bảy năm hỗ trợ phần mềm được đảm bảo, nghĩa là bạn sẽ nhận được các bản cập nhật cho đến năm 2030.

Nói về các bản cập nhật phần mềm, một trong những đặc quyền yêu thích của tôi khi mua điện thoại Pixel là các tính năng mới xuất hiện vài tháng một lần. (Vụ mới nhất xảy ra vào tháng 12.) Google cũng thực hiện rất tốt công việc cập nhật bảo mật của mình với các bản cập nhật mới thường xuyên.

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của thỏa thuận này là bỏ qua Pixel 8 Pro, một chiếc điện thoại tốt hơn, mặc dù đắt hơn. (Trước đây, chúng tôi đã tóm tắt sự khác biệt giữa hai điện thoại nếu bạn chưa quen.) Nếu bạn có thể sống mà không có máy ảnh tốt hơn và các tính năng bổ sung lạ mắt, Pixel 8 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời ở mức giá hiện tại.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn Thực Sự Không Nên Mua Nhẫn Thông Minh “Rẻ”

Mẹo Vặt

Chế độ vẽ là bí mật được giữ kín nhất của Google Stay

Mẹo Vặt

Cách để Xóa ảnh của người yêu cũ khỏi iPhone của bạn

Mẹo Vặt