Công nghệ

Imaginative and prescient Professional của Apple có hơn 600 ứng dụng được thiết kế cho nó khi ra mắtVision Pro chính thức phát hành vào ngày mai và nếu bạn là một trong số hơn 200.000 khách hàng đặt hàng trước một chiếc, bạn có thể sẽ rất hào hứng muốn xem “tầm nhìn” của Apple đối với thực tế hỗn hợp là gì.

Từ những đánh giá ban đầu, có vẻ như Apple đã có cơ hội thành công trong tay họ. Mặc dù chiếc tai nghe này chắc chắn đắt tiền với mức giá khởi điểm là 3.499 USD nhưng những trải nghiệm tích hợp lại rất phong phú và ấn tượng. Apple đã thiết kế Vision Pro để chuyển từ làm việc trên máy Mac ảo sang xem phim trên sa mạc—tất cả mà không cần rời khỏi ghế dài của bạn.

Nhưng điều sẽ tạo nên hay phá vỡ Vision Pro không phải là trải nghiệm mà Apple dành cho nó: Đó là sự hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba. Nếu không có thị trường các ứng dụng và dịch vụ chuyên biệt, Vision Pro sẽ không khác gì một bản demo ưa thích của Apple.

May mắn thay, mọi thứ dường như đã có một khởi đầu tốt đẹp: Apple hôm nay thông báo rằng có hơn 600 ứng dụng và trò chơi được thiết kế dành riêng cho Vision Pro, bên cạnh hơn một ứng dụng. triệu ứng dụng iOS và iPadOS tương thích.

Các ứng dụng trên Vision Pro như thế nào?

Thông cáo báo chí của Apple không liệt kê tất cả Hơn 600 ứng dụng Vision Pro mà khách hàng mới có thể mong đợi tìm thấy trong VisionOS App Store, nhưng chúng nêu bật một số tùy chọn thú vị: Có PGA TOUR Vision, cho phép bạn xem chuyến tham quan trong không gian của mình; ứng dụng Vision Pro NBA, cho phép bạn phát trực tuyến tối đa năm chương trình phát sóng trực tiếp hoặc theo yêu cầu, với số liệu thống kê và điểm số được hiển thị bên cạnh nguồn cấp dữ liệu của bạn; ứng dụng Max, cho phép bạn xem các chương trình và phim ở các vị trí Max khác nhau (ví dụ: xem Nhà của Rồng trong Phòng ngai sắt); và tất nhiên, ứng dụng Apple TV do Apple thiết kế để tận dụng công nghệ nhúng độc đáo của Vision Pro.

nba league pass chạy trên Vision Pro


Tín dụng: Táo

Apple cũng nêu bật một số ứng dụng có thể hỗ trợ công việc bằng Vision Pro: Box, một ứng dụng cho phép bạn quản lý các tệp và nội dung như vật thể 3D trong không gian ảo; MindNode, cho phép bạn đặt các bong bóng suy nghĩ xung quanh không gian của mình để theo dõi các ghi chú quan trọng; và OmniFocus và OmniPlan, những công cụ mà bạn có thể sử dụng để trực quan hóa việc quản lý dự án. Apple cho biết bạn có thể sử dụng “ứng dụng năng suất Microsoft 365”, nhưng không rõ liệu điều đó có nghĩa là có phiên bản gốc của ứng dụng như Word và Excel hay không. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tham gia các cuộc gọi từ Teams, Zoom và Webex cũng như các ứng dụng hiện có dành cho Slack, Notion, Todoist, v.v. đều tương thích.

Có hơn 250 trò chơi có sẵn trên Vision Pro, bao gồm Phiên bản trò chơi điện tử NBA 2K24, Đội trong mơ Sonic, Số phận vụn vỡ TMNT. Nếu đăng ký Apple Arcade, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm cụ thể được thiết kế cho Vision Pro, bao gồm tay đua tổng hợp, Hành trình của người xây dựng LEGO, Ninja siêu trái cây, Phòng trò chơi, GÌ GÌ?, Cắt Dây 3, Jetpack Joyride 2, Bloons TD 6+, khâu., có hoa văn, Minh họa,Hoa Wylde. Ở đây cũng có những trải nghiệm độc đáo, từ những tựa game như Loóna, Void-XSaktrix Prongoài trải nghiệm chơi trò chơi tiêu chuẩn từ Lời nói dối của PCổng Hói 3.

ninja hoa quả trong Vision Pro


Tín dụng: Táo

Danh sách tiếp tục ở đây: Có những ứng dụng để khám phá thế giới, chẳng hạn như Hold the World; kiểm tra thời tiết ở chế độ 3D với CARROT Weather; trải nghiệm hệ mặt trời với solAR; học về giải phẫu với HeartX; trở thành DJ với bàn xoay 3D với djay; “tham dự” các buổi hòa nhạc trực tiếp với AmazeVR Concerts; và mua sắm với J.Crew Virtual Closet và Lowe’s Style Studio.

Tôi chắc chắn rằng khi người dùng bắt đầu sử dụng Vision Pro, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về hơn 600 ứng dụng gốc, đặc biệt là những ứng dụng mang lại trải nghiệm độc đáo trong thực tế kết hợp. Hy vọng rằng sự cường điệu ban đầu của Vision Pro sẽ thúc đẩy nhiều nhà phát triển hơn tạo ra các ứng dụng VisionOS, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách sử dụng AirDrop trên iPhone và Mac của bạn

Mẹo Vặt

Tất cả các cách cảm biến thông minh có thể giúp tự động hóa ngôi nhà của bạn

Mẹo Vặt

Đây là ưu đãi truyền hình chữa cháy tốt nhất trong đợt giảm giá ngày xuân của Amazon

Mẹo Vặt