Công nghệ

IPad Air được giảm giá 150 USD khi mua tốt nhất ngay bây giờ


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


IPad Air là chiếc máy tính bảng mỏng nhất và là một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất mà Apple cung cấp và hiện tại nó đang có mức giá khá tốt. Bạn có thể nhận iPad Air thế hệ thứ 5 mới nhất với 64GB dung lượng lưu trữ cho $449,99 (ban đầu là $599,99) tại Best Buy, bao gồm ba tháng sử dụng Apple TV. Mức giá này khớp với mức giá thấp nhất mà nó đạt được trước đó vào cuối tháng 1. Để tham khảo, Amazon có phiên bản đã qua sử dụng với giá 429,72 USD tại thời điểm viết bài này. (Amazon đã khớp giá cho ưu đãi Best Buy này nhưng họ đã hết hàng.)

Theo Bloomberg, có tin đồn rằng iPad Pro và iPad Air mới sẽ ra mắt vào tháng 3, điều này có thể giải thích tại sao chúng ta lại thấy những đợt giảm giá mạnh này vào thời điểm hiện tại.


Các ưu đãi khác của Apple ngay bây giờ:


Vào ngày 23 tháng 1, Best Buy đã giới thiệu iPad Air trên ứng dụng của mình với mức giá chiết khấu tương tự. Nó chỉ có sẵn trong một vài giờ trước khi bán hết. Chiếc iPad Air hỗ trợ wifi với bộ nhớ trong 64GB này được phát hành vào năm 2022. Bạn sẽ nhận được hệ thống trên chip (SoC) M1, màn hình Liquid Retina 10,9 inch, camera trước và sau 12MP. như Touch ID thông qua nút nguồn của máy tính bảng. Nó chỉ mỏng hơn 1/10 inch so với iPad Mini nhưng nặng gấp đôi. Như PCMag đã mô tả nó trong đánh giá “xuất sắc”, iPad Air cung cấp nhiều tính năng tương tự của iPad Pro, như bộ xử lý M1 và hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ hai, với mức giá gần bằng một nửa so với mức giảm giá hiện tại. Đừng mong đợi máy ảnh, âm thanh hoặc đồ họa giống như Pro.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sử dụng Hướng dẫn này của Google Workspace để khai thác tối đa Gemini

Mẹo Vặt

Google Nest Wifi hiện đang giảm giá 72% trên Amazon

Mẹo Vặt

Đánh giá Samsung Galaxy S24 Extremely: Kẻ tấn công hạng nặng trên Android

Mẹo Vặt