Công nghệ

MacBook Air M2 mới nhất hiện đang giảm giá 300 USD


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon và Best Buy.


Đây là thời điểm tốt để nâng cấp máy tính xách tay của bạn: Chiếc máy mới nhất và di động nhất của Apple, M2 MacBook Air, hiện đang được bán với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Ngay lập tức. bạn có thể mua mẫu 15 inch cho $999 (giảm từ 1.299 USD) từ Best Buy, giảm giá 300 USD. Sau khi xem xét các công cụ nén giá, tôi có thể nói đây là mức giá thấp nhất mà nó đạt được kể từ khi phát hành vào mùa hè năm ngoái, thậm chí còn tốt hơn cả giá Ngày Prime Day và Thứ Sáu Đen tháng 10.

Mặc dù được cho là máy tính xách tay siêu di động tốt nhất của Apple, MacBook Air M2 không nhất thiết phải là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người, như Biên tập viên công nghệ cấp cao của Lifehacker Jake Peterson đã lưu ý trong bài đánh giá của ông về máy. Về cơ bản, đây là phiên bản lớn hơn của MacBook Air 13 inch và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thực sự cần không gian màn hình bổ sung đó. Như Jake đã lưu ý:

Nó có cùng ngôn ngữ thiết kế, chip M2 với CPU 8 nhân và GPU 10 nhân với bộ nhớ lên tới 24GB, hai cổng Thunderbolt 4 USB-C (có vẻ hơi thấp trên máy 15 inch), cổng sạc MagSafe, webcam 1080p và màn hình hỗ trợ gam màu P3 với độ sáng lên tới 500 nits. Nó thậm chí còn có cùng yêu cầu về thời lượng pin 18 giờ, nhờ pin lớn hơn giúp màn hình lớn hơn.

Air chỉ đi kèm với 8GB RAM và ổ SSD 256 GB, thông số bộ nhớ và lưu trữ thấp như bạn sẽ thấy trên một máy tính năm 2023. Một lần nữa, điều đó có thể phù hợp với mục đích sử dụng của bạn: xét cho cùng, M2 rất mạnh mẽ và thiết kế của nó có nghĩa là bạn có thể làm được nhiều việc với một lượng RAM nhỏ. Nhưng một ngày nào đó, 8GB RAM sẽ không đủ và bạn sẽ không thể tự nâng cấp bộ nhớ. Điều tương tự cũng xảy ra với việc lưu trữ: Nếu bạn sống cả đời trên đám mây, 256GB có thể là đủ. Nhưng nếu bạn lưu bất kỳ ảnh, video hoặc tệp lớn nào khác trên máy Mac, cuối cùng bạn sẽ cần phải sử dụng ổ đĩa ngoài được gắn vĩnh viễn vào máy tính của mình hoặc phải xử lý việc quản lý bộ nhớ liên tục cho đến khi bạn bán máy tính.

Những hạn chế của MacBook Air M2 rất rõ ràng: RAM và bộ nhớ không tốt như mong đợi. Tin vui là phiên bản nâng cấp có RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB cũng được giảm giá 300 USD và hiện tại $1,399 (ban đầu là 1.699 USD), giúp việc nâng cấp lên phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc máy tính xách tay này bớt đau đớn hơn.

Các tin đồn cho thấy lý do khiến MacBook Air và iPad Air đang được giảm giá tốt nhất hiện nay là vì Apple có kế hoạch tung ra một loạt iPad Air và MacBook Air mới vào tháng 3. Loại thứ hai dự kiến ​​​​sẽ bao gồm chip M3 mới của Apple trong cả hai mẫu 13 và 15 inch. Nếu bạn luôn tìm kiếm các sản phẩm mới nhất của Apple thì có thể đáng để chờ đợi. Nếu không, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tận dụng ưu đãi giảm giá có lợi cho Apple. Nếu bạn đang tìm kiếm một ưu đãi tuyệt vời của Apple, bạn sẽ khó có thể sớm tìm được một ưu đãi tốt hơn.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể mua ngay chiếc Kính hiển vi LCD cầm tay này với giá 82 USD

Mẹo Vặt

Apple cuối cùng có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với màn hình chính của iPhone

Mẹo Vặt

Google Pixel 6a hiện đang giảm giá 80 USD

Mẹo Vặt