Công nghệ

Máy đọc sách điện tử Kindle tốt nhất nên mua vào năm 2024


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Kể từ khi Amazon lần đầu tiên phát hành Kindle, nó vẫn là một trong những thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất (và phổ biến nhất) trên thị trường. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại Kindle khác nhau, khiến việc tìm được mẫu phù hợp cho bạn trở nên khó khăn hơn một chút. Bạn. Tôi sẽ đi qua từng mô hình và giải thích những ưu và nhược điểm để giúp bạn thu hẹp nó.

Amazon Kindle Paperwhite

Kindle Paperwhite bên cạnh điện thoại


Tín dụng: Amazon

Khi nói đến máy đọc sách điện tử Kindle, gần như không thể đánh bại Kindle Paperwhite. Không chỉ dễ cầm mà màn hình e-ink còn giúp bạn dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng, với sự cân bằng hiệu suất tốt so với mức giá của nó. Nó không hỗ trợ sạc không dây, mặc dù bạn có thể sử dụng Kindle Paperwhite Signature Edition đắt tiền hơn nếu bạn thực sự cần điều đó.

Nếu bạn chỉ muốn một chiếc Kindle tuyệt vời, thì Paperwhite là lựa chọn dễ dàng nhất để giới thiệu. Nó cũng có giá dưới 200 USD, ngay cả khi không có quảng cáo và bạn sẽ có thời lượng pin hàng tuần tùy thuộc vào tần suất bạn đọc. Tôi đã sử dụng Paperwhite trong nhiều tháng và hiếm khi phải sạc nó trong khi đọc tới một hoặc hai giờ mỗi ngày. Bạn có thể mua Kindle Paperwhite không có quảng cáo với giá 159,99 USD cho biến thể 8GB và 169,99 USD cho tùy chọn lưu trữ 16 GB.

Phiên bản Amazon Kindle dành cho trẻ em

Kindle Kids trên bàn


Tín dụng: Amazon

Nếu bạn có con, thì Amazon Kindle Kids Edition là một sự lựa chọn chắc chắn. Đây là phiên bản đơn giản hóa của Kindle gốc, có độ phân giải khá và giao diện thân thiện với trẻ em. Nó cũng đi kèm với gói đăng ký Kids+ của Amazon, cung cấp một số hộp đựng đầy màu sắc và được bảo hành hai năm để mang lại một số tiện ích bổ sung. PCMag gọi nó là một “giá trị tuyệt vời”, xếp hạng nó 4/5 sao.

Phiên bản Amazon Kindle Kids Edition có giá 119,99 USD trên Amazon và không hỗ trợ quảng cáo trên màn hình khóa.

Amazon Kindle

Người sử dụng Kindle


Tín dụng: Amazon

Nếu bạn muốn chi dưới 100 USD cho một máy đọc sách điện tử Kindle thì Amazon Kindle cơ bản là một lựa chọn chắc chắn. Theo Amazon, thiết bị này có đèn trước có thể điều chỉnh được, bộ nhớ trong 16GB và là chiếc Kindle nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất. Bạn có thể mua nó có hoặc không có quảng cáo trên màn hình khóa, mang lại cho bạn tùy chọn chi tiêu ít hơn một chút để xem nhiều cuốn sách khác nhau được quảng cáo bất cứ khi nào bạn khóa nó. Đó là một thỏa thuận tốt nếu bạn không cần thêm khả năng kiểm soát ánh sáng ấm áp của Paperwhite.

Bạn có thể mua Kindle không có quảng cáo với giá 119,99 USD trên Amazon.

Ốc đảo Amazon Kindle

Người sử dụng Kindle Oasis


Tín dụng: Amazon

Là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn hiện có, Kindle Oasis có giá gần gấp đôi so với bất kỳ Kindle nào khác trên thị trường, nhưng vì lý do chính đáng. Máy có cùng kích thước màn hình như các model khác nhưng đi kèm nút lật trang vật lý sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho những người không thích điều khiển bằng cảm ứng. Có cả tùy chọn bộ nhớ 8GB và 32GB và bạn có thể mua nó có hoặc không có quảng cáo trên màn hình khóa, tùy thuộc vào loại trải nghiệm bạn đang tìm kiếm. Oasis cũng hoàn toàn không thấm nước và hoạt động với Audible ngay khi xuất xưởng. PCMag cũng cho nó bốn sao.

Bạn có thể mua Kindle Oasis với giá 269,99 USD mà không có quảng cáo, tuy nhiên việc mua nó có quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 20 USD.

Người ghi chép Kindle

Người viết trên Kindle Scribe


Tín dụng: Amazon

Nếu bạn thích ghi chú hoặc chỉ muốn một chiếc máy đọc sách điện tử lớn hơn nhiều, Kindle Scribe đã trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của cá nhân tôi. Tôi đã mua nó vào cuối năm ngoái và mặc dù giá đắt nhưng nó vẫn là chiếc Kindle tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Có thể hơi khó sử dụng khi xử lý bằng một tay, nhưng ghi chú bằng màn hình e-ink và bút đi kèm khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn mang theo một cuốn sổ tay thực sự.

Kindle Scribe hiện có giá 339,99 USD trên Amazon, mặc dù bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn lưu trữ bao gồm 16GB, 32GB và 64GB, cũng như các tùy chọn Bút cơ bản và Bút cao cấp (loại sau chỉ là một chiếc bút có thêm một số nút) .


Chọn một trong những Kindle được đề xuất của chúng tôi:Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể đăng ký bản demo của Apple Imaginative and prescient Professional tại Apple Retailer

Mẹo Vặt

Máy tính xách tay chơi sport Alienware x14 R2 được giảm giá 400 USD chỉ trong 48 giờ

Mẹo Vặt

Tai nghe chơi sport tốt nhất nên mua vào năm 2024

Mẹo Vặt