Công nghệ

Máy tính bảng Fireplace HD 10 mới nhất của Amazon đang được giảm giá 42%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Máy tính bảng hàng đầu mới nhất của Amazon, Amazon Fire HD 10, hiện đang giảm giá 42%, đạt mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy—$104,99 (giảm từ $ 179,99). Đó là giá cho phiên bản 64GB; Phiên bản 32GB cũng được giảm giá còn $94,99 (ban đầu là $139,99), nhưng nếu bạn hỏi tôi, dung lượng lưu trữ gấp đôi đáng giá thêm $10.

Máy tính bảng Amazon Fire HD có RAM 3 GB, màn hình độ phân giải cao 1080p, thời lượng pin 13 giờ và khả năng mở rộng bộ nhớ 32 GB hoặc 64 GB của bạn lên tới 1TB bằng thẻ nhớ microSD. Việc chọn mua nó mà không có quảng cáo trên màn hình khóa sẽ khiến bạn phải trả thêm 15 USD.

Fire HD 10 nhẹ hơn, nhanh hơn và có camera tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, máy tính bảng Amazon Fire HD 10 2021. Một bổ sung mới là khả năng sử dụng Fire Max 11, một chiếc bút cảm ứng được bán riêng để giải quyết công việc sáng tạo thực hành.

Máy tính bảng Amazon Fire HD thường không được coi là máy tính bảng mạnh mẽ, nhưng chúng là một lựa chọn hợp túi tiền – mẫu cụ thể này là lựa chọn của trang web chị em PCMag của chúng tôi cho máy tính bảng tốt nhất dưới 150 đô la (bạn có thể đọc bài đánh giá “xuất sắc” của họ tại đây) . Nhược điểm của tất cả máy tính bảng Amazon là bạn bị khóa trong cửa hàng ứng dụng Amazon (mặc dù bạn vẫn có thể tải xuống hầu hết các ứng dụng chính) và bạn sẽ hầu như chỉ được cung cấp nội dung của Amazon. Tất nhiên, đây có thể là một điểm cộng nếu bạn đã đầu tư vào hệ sinh thái Amazon, vì máy tính bảng Fire HD có thể điều khiển tất cả các thiết bị Amazon hỗ trợ Alexa khác của bạn.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Trò chơi sắp có mặt trên Flipper 0

Mẹo Vặt

Cách tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook

Mẹo Vặt

Wyze đã vi phạm an ninh (Một lần nữa)

Mẹo Vặt