Công nghệ

Máy tính để bàn chơi recreation Alienware Aurora R15 giảm giá 500 USD trong 48 giờ tới


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Dell hiện đang có một số mặt hàng được giảm giá, ít nhất là trong 48 giờ tới. Theo trang web của Dell, những mặt hàng này bao gồm Máy tính để bàn chơi game Alienware Aurora R15 khá mạnh mẽ, thường có giá 2.299,99 USD. Tuy nhiên, hiện tại, bạn có thể nhận được Aurora R15 với mức giảm giá lên tới 500 đô la, chỉ còn 1.799,99 đô la trong thời gian giới hạn.

Mức giá đó giúp bạn có được cấu hình với Windows 11 Home, AMD Ryzen 9 7900 với tổng bộ đệm 76 MB, 12 lõi, 24 luồng và tốc độ lên tới 5,40 GHz khi sử dụng Max Boost Clock. Model này cũng được trang bị RAM DDR5 16GB, ổ SSD M.2 PCIe NVME 512GB cũng như ổ lưu trữ HDD SATA 1TB. Dung lượng lưu trữ đó quá đủ để chạy bộ sưu tập trò chơi của bạn, mặc dù bạn có thể muốn mở rộng sang ổ SSD lớn hơn trong tương lai.

Tất nhiên, một phần sức hấp dẫn của máy tính để bàn chơi game của Alienware là thiết kế của chúng và Aurora R15 có cùng vẻ ngoài mượt mà và tương lai mà công ty đã trở nên rất nổi tiếng. Đó là một cỗ máy độc đáo sẽ phù hợp hoàn hảo với mọi thiết lập chơi game cao cấp. Với cấu hình cụ thể này, bạn sẽ có được Nvidia RTX 4070 với bộ nhớ video 12GB, đủ để xử lý mọi trò chơi mới hơn với chất lượng đồ họa cao. Khi những người bạn của chúng tôi tại PCMag đánh giá Aurora R15, họ đã gọi nó là “thiết bị chơi game vượt trội” và cho nó xếp hạng 4/5 sao.

Thỏa thuận này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo hành động nhanh chóng. Và nếu bạn tìm thấy nó ở đâu đó rẻ hơn, Dell thậm chí còn đưa ra mức giá phù hợp để đảm bảo bạn có được mức giá tốt nhất hiện có.


Bạn đang tìm kiếm thêm ưu đãi dành cho máy tính để bàn chơi game? Dưới đây là một số đáng để kiểm tra:Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách ngăn Instagram tự động ẩn nội dung chính trị

Mẹo Vặt

Những ổ cứng gắn ngoài, thẻ nhớ và ổ flash này giảm giá tới 75%

Mẹo Vặt

Đây là ưu đãi đặt hàng trước Samsung Galaxy S24 tốt nhất

Mẹo Vặt