Công nghệ

Mọi điều chúng ta biết về chiếc điện thoại hư vô 2aNothing Phone 2 năm ngoái là một cải tiến tích cực về tổng thể cho Nothing Phone, thiết bị di động hàng đầu đầu tiên của công ty. Đèn LED phía sau sáng hơn một chút; camera đục lỗ được đặt ở giữa; màn hình hiển thị rực rỡ hơn một chút; và có lẽ quan trọng nhất là thời lượng pin tốt hơn.

Và khi so sánh với những chiếc điện thoại cao cấp khác, Phone 2 có vẻ có giá trị. Nó có giá khởi điểm là 599 USD cho mẫu có RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB (khi viết bài này, bạn thậm chí có thể nhận được một chiếc với giá giảm 50 USD). Tăng RAM và bộ nhớ lưu trữ lên 12BG và 512GB tương ứng, đồng thời giá cao nhất là 799 USD hoặc giá của iPhone 15 cơ bản — miễn là bạn trả đủ giá (với những thông số kỹ thuật đó, Nothing Phone 2 sẽ có giá 679 USD khi bán đúng Hiện nay). Tất nhiên, các thiết bị phải cắt giảm một số góc để đạt được mức giá đó: Màn hình có độ phân giải 1080p, thấp hơn so với màn hình được cung cấp trên các điện thoại khác; máy ảnh không quá ấn tượng (như Marques Brownlee nêu bật trong bài đánh giá trên YouTube này) và nó không có khả năng chống nước và bụi như các điện thoại khác cùng loại.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản Nothing hoạt động trên một chiếc điện thoại thông minh tầm trung để bổ sung cho Phone 2. Công ty dự định gọi nó là Nothing Phone 2a, gợi nhớ đến dòng thiết bị Pixel tầm trung của Google. Công bằng mà nói, công ty vẫn chưa gắn nhãn rõ ràng cho Phone 2a là thiết bị tầm trung, nhưng trong video thông báo, Không có gì ám chỉ 2a sẽ sẽ rẻ hơn Nothing Phone 2 và sẽ tận dụng được hiệu quả trong sản xuất để chuyển khoản tiết kiệm cho người dùng cuối.

Thật không may, tại thời điểm này, chúng tôi không biết gì khác về chiếc điện thoại này. Không có gì giữ được thông số kỹ thuật của 2a khá gần với áo vest. Những gì được biết là thời điểm công ty sẽ ra mắt thiết bị: vào ngày 5 tháng 3, trong một sự kiện điều đó sẽ diễn ra lúc 6:30 sáng theo giờ ET. Công ty cũng có một sự kiện riêng được lên lịch trong Mobile World Congress vào cuối tháng này. Các báo cáo ban đầu cho rằng sự kiện này sẽ nói về Nothing Phone 3, nhưng bây giờ có vẻ như họ sẽ tập trung vào Phone 2a.

Bạn sẽ không thể chỉ mua Nothing Phone 2a…

Chúng tôi Mà còn biết rằng mọi người ở Hoa Kỳ sẽ không thể đơn giản mua điện thoại, giống như Điện thoại 2. Thay vào đó, Không có gì cung cấp điện thoại cho các nhà phát triển thông qua Bộ công cụ dành cho nhà phát triển Glyph. Mục đích là để các nhà phát triển mua Điện thoại 2a thông qua chương trình này để thử nghiệm ứng dụng của họ bằng hệ thống glyph của Nothing và tối ưu hóa các ứng dụng đó cho đèn LED ở mặt sau của điện thoại.

Không có gì chưa tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào về chương trình, vì vậy không rõ liệu bạn có cần phải là nhà phát triển đã đăng ký để đặt mua Điện thoại 2a hay không, hay khi nào (nếu) điện thoại sẽ được một số người tiêu dùng trực tiếp. Tuy nhiên, như The Verge lưu ý, điện thoại đầu tiên của Nothing có chương trình “Thành viên Beta” tương tự, tính phí cho khách hàng 299 USD để dùng thử Điện thoại 1.


Kiểm tra Điện thoại không có gì 2:Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách kết nối AirPods của bạn với Chromebook

Mẹo Vặt

Wyze đã vi phạm an ninh (Một lần nữa)

Mẹo Vặt

Cách sử dụng Tìm kiếm AI của Google Lens

Mẹo Vặt