Công nghệ

Mọi thứ chúng tôi biết (cho đến nay) về Galaxy Ring của SamsungNếu theo dõi sự kiện lớn gần đây nhất của Samsung, Unpacked 2024, có thể bạn đã xem được một đoạn teaser thú vị và bất ngờ. Sau tin tức của công ty về dòng Galaxy S24, Samsung đã giới thiệu ngắn gọn về Galaxy Ring, một thiết bị đeo mới được thiết kế để đeo như một chiếc nhẫn.

Và ngay khi sự quan tâm của tôi được khơi dậy, công ty đã kết thúc toàn bộ buổi diễn. Rõ ràng là họ không có kế hoạch thực sự nói bất cứ điều gì về Galaxy Ring – chỉ để cảnh báo thế giới về sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, hiện tại, chưa đầy hai tháng sau khi Unpacked, công ty đang cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về thiết bị đeo sắp ra mắt của mình.

Samsung đã chọn Mobile World Congress 2024 làm địa điểm tiếp theo để thảo luận về Galaxy Ring. Lợi ích chính của chiếc nhẫn, cũng như các chiếc nhẫn thông minh khác, là không gây mất tập trung: Không có màn hình để kiểm tra hoặc thao tác cũng như bất kỳ thông báo dành riêng cho thiết bị nào. Nó chỉ đơn thuần là một công cụ thu thập dữ liệu, hoạt động lặng lẽ trên ngón tay của bạn suốt cả ngày lẫn đêm.

Như bạn có thể mong đợi từ một thiết bị đeo thông minh, các cảm biến trong Galaxy Ring có thể theo dõi nhịp tim, nhịp thở và giấc ngủ của bạn, bao gồm cả chuyển động trong khi ngủ và thời gian chìm vào giấc ngủ. Dữ liệu này được tổng hợp thành cái mà Samsung gọi là “Điểm sức sống của tôi”, dựa trên mô hình của Đại học Georgia, sẽ cho bạn biết mức độ “làm việc hiệu quả của bạn”. (Hãy suy nghĩ kỹ trước khi công ty cung cấp cho bạn Galaxy Ring “miễn phí.”)

Chiếc nhẫn cũng có thể cung cấp thông tin về “Thẻ tăng cường” mới trong ứng dụng sức khỏe nhằm mục đích cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sức khỏe của mình và cách bạn có thể cải thiện ở một số lĩnh vực nhất định. Ngoài ra, nó còn đi kèm với tính năng theo dõi kinh nguyệt và khả năng sinh sản, được hỗ trợ bởi sự hợp tác hiện có của Samsung với Natural Cycles. Dữ liệu này, điểm sinh lực của bạn cũng như phần còn lại của số đo tích lũy được của chiếc nhẫn sẽ được lưu trong ứng dụng Samsung Health.

Theo trải nghiệm thực tế của The Verge, Galaxy Ring có nhiều kích cỡ khác nhau, từ “5 đến 13”, được dán nhãn S đến XL ở bên trong. Tại thời điểm này, nguyên mẫu có ba màu: bạc bạch kim, đen gốm và vàng, mà Allison Johnson của The Verge cho rằng có thể so sánh với chiếc nhẫn cưới của cô.

Tuy nhiên, Samsung không muốn bạn nghĩ Galaxy Ring là sự thay thế cho đồng hồ thông minh. Theo báo cáo của Wired, công ty tuyên bố tính năng theo dõi giấc ngủ được cải thiện khi người dùng đeo cả Galaxy Ring và Galaxy Watch khi đi ngủ. Chắc chắn, việc công ty bán hai thiết bị thay vì một là khá thuận tiện, nhưng sẽ rất thú vị khi xem Galaxy Ring kết hợp tốt như thế nào với các thiết bị Samsung và Android khác. (Như bạn có thể mong đợi từ một thiết bị Samsung, Galaxy Ring chỉ chạy trên Android.)

Đó là tất cả những gì chúng ta thực sự biết bây giờ. Samsung sẽ không chia sẻ thông số kỹ thuật cụ thể, bao gồm cả cảm biến mà Galaxy Ring có hoặc thời lượng pin. Nó đang được định hình là một thiết bị thú vị, nhưng cho đến khi phiên bản cuối cùng được tung ra thị trường vào cuối năm nay, chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Oura như thế nào.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bot AI của X đang báo cáo các bài viết đùa như tin tức thực tế

Mẹo Vặt

11 mẹo để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Instagram: Hướng dẫn dứt khoát

Mẹo Vặt

Copilot Professional cuối cùng cũng có sẵn cho mọi người

Mẹo Vặt