Công nghệ

Một loạt digicam an ninh Ring hiện đang được giảm giá


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Hiện nay Amazon đang có giảm giá lớn trên hầu hết các máy ảnh Ring và nhiều gói liên quan đến Nhẫn, với mức giảm giá lên tới 44%. So với Blink, thương hiệu máy ảnh thân thiện với ngân sách hơn của Amazon (hiện cũng đang được giảm giá), máy ảnh Ring không được giảm giá thường xuyên. Nếu bạn không chắc chắn cái nào là lựa chọn tốt nhất cho mình, gần đây chúng tôi đã so sánh hai thương hiệu để giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn một chút.

Chuông cửa có hình Ring là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn của Ring và đang được giảm giá 40%, hiện ở mức $59,99 (ban đầu là 99,99 USD). Nó rất dễ cài đặt và bạn có thể sử dụng pin sạc tích hợp hoặc kết nối nó với dây chuông cửa hiện có. Nó quay video 1080p và hỗ trợ Alexa (không có Google hoặc Siri). Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về PCMag tại đây.

Cam Ring Stick Up ngoài trời mới nhất là $69,99 (ban đầu là $99,99) sau khi giảm giá 30%. Bạn có thể sử dụng nó trong nhà hoặc ngoài trời và nó hoàn toàn không dây với thời lượng pin từ 6 đến 12 tháng (loại này không có tùy chọn có dây). Nó cũng quay video 1080p, có góc nhìn 115 độ, phát hiện chuyển động, còi báo động tích hợp và hoạt động mà không cần trung tâm. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về PCMag tại đây để xem đánh giá chi tiết hơn về thông số kỹ thuật và tính năng.

Nếu bạn quan tâm đến hai loại camera này, hãy cân nhắc gói Ring Video Doorbell và Ring Stick Up Cam dành cho 99,99 USD (ban đầu là $179,99) sau khi giảm giá 44%. Nếu bạn đã có camera chuông cửa, hãy cân nhắc gói camera trong nhà và ngoài trời để được giảm giá 37%.

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn quay video, xem lại cảnh quay trong tối đa 180 ngày cũng như chia sẻ video và ảnh, bạn sẽ cần một Đăng ký Ring Protect Plan Ngoài việc mua thiết bị. Những kế hoạch đó bắt đầu ở mức 3,99 đô la mỗi tháng.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Home windows 11 đang có một công cụ nâng cấp tích hợp để chơi recreation

Mẹo Vặt

Máy tính để bàn chơi recreation Alienware Aurora R15 giảm giá 500 USD trong 48 giờ tới

Mẹo Vặt

Sử dụng ‘Jan’ để trò chuyện với AI mà không cần lo ngại về quyền riêng tư

Mẹo Vặt