Công nghệ

Mua Apple Watch Sequence 9 và Extremely 2 có cảm biến oxy trong máu ở đâu


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Lệnh cấm bán Apple Watch Series 9 và Ultra 2 có tính năng đo oxy trong máu đã chính thức có hiệu lực từ hôm nay sau tranh chấp pháp lý với Masimo, một công ty công nghệ y tế. Điều này có nghĩa là bắt đầu từ hôm nay, mọi Apple Watch Series 9 hoặc Ultra 2 được mua trực tiếp từ Apple ở Mỹ sẽ không có tính năng theo dõi lượng oxy trong máu đang hoạt động. Điều lạ lùng là máy đo nồng độ oxy trong máu không phải là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận — tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để tránh lệnh cấm nếu bạn đang theo đuổi một chiếc Apple Watch có trang bị này. (Dù sao thì hiện tại.)

Mua Đồng hồ Apple từ người bán bên thứ ba để được theo dõi lượng oxy trong máu

Hiện tại, đây là nơi bạn vẫn có thể mua Apple Watch Series 9 hoặc Ultra 2 với tính năng theo dõi lượng oxy trong máu.

Apple Watch Dòng 9:

Apple Watch Ultra 2:

Bạn vẫn có thể tìm thấy đồng hồ Apple có tính năng theo dõi lượng oxy trong máu ở nước ngoài vì lệnh cấm chỉ áp dụng ở Mỹ

Đồng hồ Apple tân trang là lựa chọn an toàn hơn

Nếu bạn muốn có cơ hội tốt hơn để nhận được tính năng theo dõi lượng oxy trong máu, việc mua đồng hồ Apple tân trang là lựa chọn an toàn hơn. Những nơi như Back Market và Woot là những nơi uy tín để mua đồ tân trang. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên những người bán tên tuổi lớn như Amazon và Walmart.

Tất cả chỉ là giả định

Vì lệnh cấm chỉ ảnh hưởng đến các cửa hàng Apple ở Mỹ nên người bán bên thứ ba vẫn bán đồng hồ Apple có tính năng theo dõi lượng oxy trong máu (ít nhất là ở thời điểm hiện tại). Đồng hồ Apple vẫn được bán thông qua Best Buy, Amazon, Walmart và Target, cùng các cửa hàng khác. Best Buy và Amazon thậm chí còn giảm giá Series 9 xuống mức giá thấp nhất trong tuần này.

Như biên tập viên công nghệ cấp cao Jake Peterson đã chỉ ra, lệnh từ Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC) sẽ chặn hoạt động nhập khẩu và bán hàng (thậm chí đối với các đại lý bên thứ ba) các thiết bị đeo trong tương lai, nghĩa là một khi các cửa hàng như Best Buy và Amazon bán hết hàng, họ sẽ sẽ biến mất cho đến khi tình huống pháp lý này được giải quyết. Vì lệnh cấm có hiệu lực từ hôm nay nên có thể giả định an toàn rằng lượng hàng trong cửa hàng vẫn chưa bị ảnh hưởng. Thời gian càng trôi qua, khả năng bạn nhận được một sản phẩm từ người bán bên thứ ba càng cao.

Không có cách nào rõ ràng để biết liệu đồng hồ Apple trong giỏ hàng trực tuyến của bạn có bị tắt tính năng theo dõi lượng oxy trong máu hay không, nhưng có một cách để đảm bảo an toàn hơn—đọc mô tả. Có lẽ, người bán bên thứ ba phải thay đổi mô tả để tuân thủ luật quảng cáo và tiếp thị do Ủy ban Thương mại Liên bang đặt ra.

Chắc chắn sẽ có sự nhầm lẫn khi biết Đồng hồ Apple nào bị ảnh hưởng và đồng hồ nào không tiếp tục. Khi bạn có được một trong những chiếc đồng hồ Apple này, bạn nên có tính năng kéo dài tuổi thọ của thiết bị nhưng đây là lãnh thổ chưa được khám phá.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách chia sẻ đăng ký Microsoft 365 của bạn (và tại sao bạn nên)

Mẹo Vặt

Lắng nghe âm thanh của cái cây lớn nhất trên trái đất

Mẹo Vặt

Cách cập nhật Alexa | Áo phao

Mẹo Vặt