Công nghệ

Mua Samsung Galaxy Book4, Nhận Thẻ quà tặng Very best Purchase trị giá lên tới 200 USD


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Máy tính xách tay Galaxy Book4 của Samsung đã đến Mỹ sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu năm nay. Dòng máy tính xách tay Galaxy Book mới này bao gồm bốn cấu hình khác nhau—và tại Best Buy, giao dịch mua Galaxy Book hiện bao gồm thẻ quà tặng miễn phí trị giá 100 USD hoặc 200 USD, tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn. Đây là ưu đãi tốt nhất cho những máy tính xách tay mới hiện có. Nếu bạn đang muốn loại bỏ một số công nghệ cũ, bạn cũng có thể đổi những thứ cũ của mình với khoản tín dụng lên tới 800 đô la từ trang web chính thức của Samsung.

Dòng sản phẩm mới bao gồm Galaxy Book4 Ultra và Galaxy Book4 360, là loại máy tính xách tay và máy tính bảng kết hợp, mỗi loại cũng có phiên bản Pro. Tất cả các máy tính xách tay đều sử dụng Windows 11 và bộ xử lý “Meteor Lake” Core Ultra 9 và 7 mới phát hành với NPU, bộ xử lý AI. Tất cả chúng đều có màn hình cảm ứng AMOLED được cho là hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Galaxy Book4 Siêu

Đây là chiếc Galaxy Book4 đắt nhất hiện có. Galaxy Book4 Ultra bắt đầu lúc $2,399,99 và trang bị màn hình 16 inch 3K Dynamic AMOLED 2X và chống phản chiếu. Bạn có thể nhận được bộ nhớ trong lên tới 2TB và đi kèm với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX. Bạn cũng có thể chọn bộ xử lý Intel Core Ultra 9 hoặc bộ xử lý 7.

Galaxy Book4 Pro 360

Pro 360, một sản phẩm lai giữa máy tính xách tay và máy tính bảng, có giá khởi điểm từ $1,899,99. Nó đi kèm với bút S Pen và cũng có màn hình 16 inch 3K Dynamic AMOLED 2X và chống phản chiếu. Cái này chỉ có sẵn với Bộ xử lý Intel Core Ultra 7.

Galaxy Book4 Pro

Galaxy Book4 Pro bắt đầu lúc $1,499,99 và được tiếp thị như một lựa chọn di động hơn do kích thước màn hình 14 inch. Nó cũng có màn hình 3K Dynamic AMOLED 2X và chống phản chiếu, giống như Pro 360, chỉ đi kèm bộ xử lý Intel Core Ultra 7. Nó đi kèm với card đồ họa Intel ARC và bộ nhớ trong 512 hoặc 1TB.

Sách Galaxy4 360

Galaxy Book4 360 bắt đầu lúc $1,099,99 và là lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất trong dòng sản phẩm. Đó là một chiếc bàn lai giữa máy tính xách tay với màn hình 15,6 inch và không làm bao gồm bút S Pen. Bạn có thể lấy model này từ Samsung với bộ xử lý Intel Core Ultra 5 hoặc 7. Hãy nhớ rằng đây chỉ là màn hình AMOLED không có màn hình chống phản chiếu 3K.

Best Buy hiện không có phiên bản bộ xử lý Intel Core Ultra 5, vì vậy bạn sẽ phải mua phiên bản đó từ Samsung.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Khóa học Adobe Ingenious Cloud này hiện đang được bán với giá $30

Mẹo Vặt

Cài đặt “Có thể khám phá bởi người khác” của Apple Magazine không giống như âm thanh

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận được điều khiển từ xa Apple TV này với giá 27 đô los angeles ngay bây giờ

Mẹo Vặt