Công nghệ

Năm sản phẩm yêu thích của tôi từ CES 2024Tôi vừa trở về từ CES 2024, và đã một tuần trôi qua. Tôi đã có thể dành bốn ngày ở Las Vegas để kiểm tra các sản phẩm và các công ty chia sẻ tin tức và giới thiệu sản phẩm của họ. Đó là một thành tích không hề nhỏ: Có tới hơn 4.000 nhà triển lãm tại triển lãm năm nay, trải rộng ở 12 địa điểm và hơn 2 triệu feet vuông không gian triển lãm. Apple Watch của tôi rất hài lòng với hoạt động thể dục của tôi.

Mặc dù tôi đã thấy rất nhiều công nghệ thú vị, độc đáo và kỳ lạ trong thời gian tham gia CES, nhưng vẫn có một số thiết bị thực sự nổi bật. Dưới đây là năm sản phẩm yêu thích của tôi từ CES 2024.

LG OLED T

Bức tường TV OLED T của LG


Tín dụng: Jake Peterson

Có một nhiều của TV tại CES năm nay. Có lẽ là quá nhiều. Samsung giới thiệu TV micro-LED, Hisense giới thiệu màn hình mini-LED và mọi người đang cố gắng chứng minh họ có màn hình lớn nhất có thể. (TÔI tin tưởng Hisense đã giành được chiếc bánh với màn hình lớn 163 inch.)

Nhưng chiếc TV LG khiến tôi ấn tượng nhất. Không thể bỏ lỡ, ngay cả khi bạn bỏ qua cuộc họp báo của họ vào thứ Hai: Lần thứ hai bạn bước qua lối vào đầu tiên ở Trung tâm Hội nghị Las Vegas, bạn sẽ đi thẳng vào bức tường khổng lồ của OLED Ts của họ.

OLED T có lẽ là thứ tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Chữ “T” đó là viết tắt của “minh bạch”. Khi tắt, TV thực chất là một chiếc hộp kính trong suốt. Tuy nhiên, hãy bật nó lên và “kính” đột nhiên bắt đầu phát video, trong khi vẫn trong suốt. Bạn có thể xem xuyên suốt nó nhưng cũng có thể xem các chương trình và phim của mình. Điều đó có thực tế không? Không hẳn, đó là lý do tại sao một tấm màn ở mặt sau của TV có thể được nâng lên để biến T thành một chiếc TV OLED truyền thống hơn.

LG không phải là công ty duy nhất trình diễn công nghệ màn hình trong suốt. Samsung cũng có nó, các công ty như RCA và “Dongwoo Fine-Chem” cũng vậy. Mặt khác, LG gây ấn tượng lớn nhất, một phần không nhỏ nhờ vào bất động sản ở trung tâm hội nghị hàng đầu.

Samsung Ballie

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu về Ballie là trong cuộc họp báo của Samsung vào thứ Hai, nhưng robot thông minh này đã hoạt động từ năm 2020. Kể từ đó, nó đã trải qua một chặng đường dài — nó từng trông giống như một quả bóng tennis ngoại cỡ. Bây giờ nó trông giống như một quả bóng tennis cỡ lớn có bánh xe. Tóm lại là AF dễ thương.

Ballie có nghĩa là một trung tâm thông minh thông minh. Đó không phải là lỗi đánh máy: Anh chàng nhỏ bé này có thể phân tích ngôi nhà của bạn và điều chỉnh tất cả các thiết bị thông minh của bạn cho phù hợp. Bạn có thể kiểm tra nó từ điện thoại và nhìn ngôi nhà của bạn qua con mắt của nó. Ví dụ: video demo của Samsung cho thấy Ballie đang kiểm tra con chó của bạn, điều mà tôi rất thích nếu tôi không tin rằng Ballie sẽ khiến con chó của tôi sợ hãi.

Ballie còn được tích hợp sẵn máy chiếu để có thể hiển thị video trên bất kỳ bề mặt nào trong nhà bạn. Bạn có thể chiếu video tập luyện lên tường trong phòng không có TV hoặc video nấu ăn lên tường nhà bếp khi bạn làm theo một công thức nấu ăn. Nó cũng có phạm vi khá rộng nên có thể hiển thị video trên sàn hoặc trần nhà, bất cứ điều gì có ý nghĩa nhất.

Có ai nhu cầu Ballie? Chắc là không. Có ai nhu cầu một chiếc TV trong suốt phải không? Đôi khi, mọi thứ trở nên tuyệt vời bởi vì chúng tuyệt vời.

ColdSnap

ColdSnap đã vẽ một to lớn đông đúc tại CES Ra mắt và lý do rõ ràng là: kem miễn phí. Ngoài ra, kem miễn phí chỉ mất hai phút để làm. ColdSnap là những gì bạn sẽ nhận được nếu Keurig làm một chiếc máy làm kem: Bạn cho một hộp hương liệu vào máy, nhấn nút và sau 120 giây, một bát kem sẽ xuất hiện.

Phần tốt nhất? Nó thực sự là một loại kem khá ngon. Tôi không biết liệu đó có phải là “loại kem ngon nhất, ngon nhất có ở bất cứ đâu” như lời quảng cáo hay không, nhưng với những gì nó mang lại, tôi thực sự ấn tượng. Tôi đã thử hương vị rượu bourbon và nó rất tuyệt. (Trừ khi đó là rượu bourbon đang nói.)

Pawport

Là một người nuôi chó sống trong một căn hộ, tôi thường nghĩ sẽ tuyệt vời biết bao nếu có một cánh cửa dành cho chó trong nhà mình — cụ thể là khi tôi vào thang máy lúc 11 giờ đêm, dắt chó ra ngoài đi tiểu. Mặc dù một cánh cửa dành cho chó thông thường sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống rất nhiều, nhưng Pawport đã thuyết phục tôi rằng một cánh cửa thông minh dành cho chó cũng có rất nhiều ý nghĩa. (Nó giúp thiết bị vừa với cửa dành cho chó hiện có. Tôi không có. Thở dài.)

Pawport hoạt động bằng cách mở cửa cho chó con bất cứ khi nào nó cảm nhận được thiết bị Bluetooth đi kèm mà bạn gắn vào cổ chó. Bạn có thể chọn độ nhạy của máy đo khoảng cách cũng như tốc độ mở cửa, mở bao xa và mất bao lâu để đóng, cùng với các tùy chọn khác. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra một số số liệu thống kê, chẳng hạn như con chó của bạn đã ở bên ngoài bao lâu và con chó của bạn đã đến và đi qua Pawport bao nhiêu lần.

Có lẽ quan trọng nhất là bạn có thể lên lịch khi nào Pawport hoạt động và khi nào nó sẽ đóng cửa cửa hàng nếu bạn không muốn con chó của mình chạy vào và ra khỏi nhà suốt đêm—và công ty đã đảm bảo với tôi rằng đó là khóa một chiều, vì vậy nếu con chó của bạn ở bên ngoài khi lịch trình bắt đầu, nó vẫn có thể quay vào trong nhà. Ngoài ra, còn có pin tích hợp nên trong trường hợp mất điện, chú chó của bạn sẽ không bị mắc kẹt trong hoặc ngoài.

Máy chiếu cải tiến XGIMI IMAX

Máy chiếu Horizon Max


Tín dụng: XGIMI

Cũng như với TV, tôi thấy một nhiều của máy chiếu trong năm nay. Nhiều người đã gây ấn tượng với tôi: Một trong những máy chiếu “TV laser” của Hisense có màn hình cuộn được cho phép bạn điều chỉnh tỷ lệ khung hình của hình chiếu. Một máy chiếu siêu ngắn 4K 3D của AWOL Vision cung cấp một máy chiếu cố định ở tỷ lệ khung hình của rạp chiếu phim (2,35:1), nghĩa là bạn sẽ không phải đối mặt với các thanh màu đen khi xem nhiều phim màn ảnh rộng.

Tuy nhiên, máy chiếu “Horizon Max” của XGIMI khiến tôi tò mò nhất. XGIMI đã hợp tác với IMAX để cung cấp máy chiếu tầm xa “nâng cao IMAX” đầu tiên. Công ty dành toàn bộ gian hàng demo để giới thiệu công nghệ và . Khi hình ảnh chuyển từ tỷ lệ 2,35:1 truyền thống sang tỷ lệ hình hộp IMAX, nó sẽ lấp đầy bức tường có bộ phim bạn đang xem. Tất nhiên, hiệu ứng này sẽ hoạt động tốt nhất với phim quay ở định dạng IMAX (Oppenheimer, có ai không?), nhưng tôi chắc chắn muốn biến rạp hát tại nhà của mình thành trải nghiệm IMAX. Đó là, nếu tôi có một rạp hát tại nhà.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể nhận được Gói Microsoft 4 trong 1 này đang được giảm giá với giá 100 đô l. a. ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Bạn có thể mua Home windows 11 Professional và Microsoft Administrative center với giá 80 USD ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Những máy tính xách tay Dell và Alienware này được giảm giá tới 700 USD

Mẹo Vặt