Công nghệ

Nhà xây dựng trang internet tốt nhất | Áo phaoCho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh hay chỉ giới thiệu công việc của mình, trang web là điều bắt buộc để thiết lập nhận diện thương hiệu của bạn. Nó giúp khách hàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, thiết lập uy tín của bạn và đóng vai trò là nguồn tài nguyên có thẩm quyền. Đã qua rồi cái thời bạn cần một nhóm nhà phát triển web để xây dựng trang web của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giúp bạn gánh vác công việc nặng nhọc và cho phép bạn tạo một trang web hàng đầu mà không cần nhiều (hoặc bất kỳ) bí quyết viết mã nào, bạn có thể dựa vào một trong những dịch vụ này.

Trình xây dựng trang web tốt nhất cho hầu hết mọi người

trang web wix


Tín dụng: Grey82/Shutterstock

Có rất nhiều công cụ xây dựng trang web tốt, nhưng Wix là công cụ phù hợp nhất. Một trong những điểm mạnh lớn nhất của nó là thư viện mẫu rộng lớn, cho phép bạn nhanh chóng thiết lập loại trang web phù hợp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Việc có một mẫu làm sẵn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc trong việc thêm thiết kế hoặc tính năng phù hợp vào trang web của mình và Wix có nội dung nào đó dành cho hầu hết mọi người. Nó cũng có giao diện kéo và thả để thiết kế trang web, rất hữu ích khi bạn muốn tùy chỉnh giao diện hoặc đặt các thành phần ở một số vị trí nhất định trên trang. Bạn cũng có quyền truy cập vào các yếu tố như cửa hàng trực tuyến, tính năng giống lịch để lên lịch cuộc hẹn và blog. Đây là một dịch vụ tuyệt vời cho hầu hết mọi người, nhưng có một số điều khó chịu—việc thay đổi mẫu không hề dễ dàng và thiếu các công cụ tốt nhất để phân tích lưu lượng truy cập trang web.

Wix: có sẵn cấp miễn phí, gói trả phí bắt đầu từ $17/tháng

Một công cụ xây dựng trang web miễn phí đáng kinh ngạc

Ảnh chụp màn hình các mẫu trang web cho Weebly


Tín dụng: Weebly

Weebly là một lựa chọn tốt cho những người muốn có một trang web miễn phí ngay từ đầu. Nó có các mẫu hấp dẫn và cũng cho phép bạn thay đổi mẫu. Nó có những hạn chế thông thường của một trang web miễn phí—bạn không thể sử dụng tên miền của riêng mình, có các giới hạn truyền dữ liệu nghiêm ngặt và trang web sẽ có quảng cáo. Tuy nhiên, cấp miễn phí cho phép bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến có hỗ trợ các phiếu giảm giá, điều này đủ tốt cho nhiều người. Lưu ý rằng nếu bạn đang bán hàng hóa kỹ thuật số, bạn sẽ phải nâng cấp lên cấp trả phí của Weebly—cấp miễn phí chỉ hỗ trợ hàng hóa thực.

Weebly: có sẵn cấp miễn phí, gói trả phí bắt đầu từ $10/tháng

Trình tạo trang web tốt nhất cho các trang web WordPress

Ảnh chụp màn hình của một trang web mẫu được tạo bằng Bluehost


Tín dụng: Bluehost

WordPress đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và có rất nhiều lợi thế bao gồm nhưng không giới hạn ở các plugin tuyệt vời và tính ổn định. Việc xây dựng trang web WordPress đòi hỏi trình độ chuyên môn nhất định, nhưng một số người xây dựng trang web chuyên làm cho quá trình này trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn một người xây dựng trang web chuyên về các trang WordPress, bạn nên xem xét Bluehost. Nó có giao diện kéo và thả dễ dàng sẽ thu hút hầu hết mọi người và thư viện mẫu vững chắc giúp bạn dễ dàng tạo một trang web cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Thật không may, Bluehost thiếu cấp miễn phí.

Bluehost: các gói bắt đầu từ $12/tháng

Trình tạo trang web tốt nhất cho các mẫu đẹp

Logo hình vuông trên điện thoại thông minh


Tín dụng: MacroEcon/Shutterstock

Một số người thích những mẫu nổi bật, bắt mắt ngay lập tức. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cần một trang web như vậy, Squarespace có thể phù hợp với bạn. Trình xây dựng trang web này có một thư viện mạnh mẽ gồm các mẫu đậm nét và nó giúp việc thiết lập và điều chỉnh khá dễ dàng. Trình tạo trang web này đi kèm với một loạt tính năng tốt được tích hợp sẵn, bao gồm lập hóa đơn, thương mại điện tử, lập lịch và một cách dễ dàng để tạo các khóa học trực tuyến hoặc tài liệu giáo dục khác. Một số người sẽ thấy nó có một chút hạn chế về mặt điều chỉnh và nó có thể hơi tốn kém đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn. Nó không có cấp độ miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày để xem liệu nó có phù hợp với mình không.

Squarespace: các gói bắt đầu ở mức $16/tháng

Trình xây dựng trang web sử dụng AI

Ảnh chụp màn hình một trang web mẫu thương mại điện tử trên Hostinger.


Tín dụng: Hostinger

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành từ thông dụng gắn liền với hầu hết mọi thứ nhưng trong một số trường hợp, nó khá hữu ích. Để xây dựng một trang web, bạn cần có khả năng viết tốt, SEO và giúp hiểu được yếu tố nào trên trang thu hút sự chú ý. Tất cả điều này đều có sẵn với Hostinger. Nó có một quy trình dễ dàng để giúp bạn bắt đầu tạo trang web, trong đó bạn được hỏi một số câu hỏi và sau đó trang web sẽ tạo văn bản về bạn hoặc thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem lại điều này, thực hiện các chỉnh sửa và sẵn sàng với một trang web nhanh hơn nhiều so với cách khác. Tính năng Bản đồ nhiệt AI cho phép bạn xem yếu tố nào thu hút sự chú ý trên trang của mình và bạn có thể sử dụng tính năng này để đảm bảo rằng khán giả đang tập trung vào những phần bạn muốn họ chú ý. Với những người xây dựng trang web sử dụng AI, rủi ro luôn là trang web của bạn có nhiều thông tin chung chung không mấy hấp dẫn, vì vậy hãy chú ý đừng quá phụ thuộc vào các công cụ AI.

Hostinger: các gói bắt đầu từ $13/thángMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bảng điều khiển nhà thông minh Good được giảm giá tới 200 USD

Mẹo Vặt

Tai nghe Anker House A40 chống ồn hiện đang giảm giá 46%

Mẹo Vặt

Trợ lý Google đang mất đi nhiều tính năng

Mẹo Vặt