Nhà và Vườn

Những cách tốt nhất để cập nhật phòng tắm với ngân sách


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Nếu phòng tắm của bạn đã cũ hoặc nếu bạn chỉ muốn làm nó đẹp hơn thì việc cải tạo có thể là một việc tốn kém. Với tủ, mặt bàn, đồ đạc và hệ thống ống nước cần cân nhắc, việc làm lại nhỏ có thể tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn chưa sẵn sàng chi đủ tiền để nâng cấp toàn bộ, bạn có thể làm một số điều để nâng cấp phòng tắm của mình với ngân sách nhỏ hơn nhiều. Dưới đây là 10 thứ bạn có thể cập nhật trong phòng tắm của mình, tất cả đều có giá dưới 100 đô la, để làm cho nó trông cập nhật hơn mà không tốn nhiều tiền.

1. Treo một số kệ thấp

Việc cất giữ trong phòng tắm có thể khó khăn vì có rất nhiều loại mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh nhỏ cần được cất giữ, nhưng nhìn chung, phòng tắm khá nhỏ và không có nhiều lựa chọn. Thêm một số kệ cấu hình thấp ($38,99) để tăng khả năng lưu trữ trong khi không chiếm quá nhiều không gian có thể tăng thêm giá trị thiết thực và thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. Kệ gờ ($38,99), kệ góc ($16,99) hoặc thậm chí là một chiếc kệ treo tường tùy chỉnh DIY với dấu ngoặc đơn($18,99) có thể là một cách hiệu quả để tăng thêm sự quyến rũ và chức năng cho phòng tắm của bạn.

2. Làm trần nhà nổi bật

Sơn trần nhà của bạn một màu nhấn đậm ($51,61), sử dụng một số hình nền ($0,58/foot vuông, $5,59/cuộn) lên trần nhà, hoặc sự khắc khuôn ($7,99) một mẫu sử dụng sơn phẳng ($64,99) làm cơ sở và Sơn bóng ($25,33) làm mẫu để tạo ảo giác về kết cấu là tất cả những cách bạn có thể tạo ra một số tác động với trần nhà của mình.

3. Cập nhật kim loại bằng sơn

Có vẻ như một khi đồ đạc trong phòng tắm, tay nắm tủ, tay kéo ngăn kéo và các điểm nhấn bằng kim loại khác của bạn mất đi độ sáng bóng thì điều duy nhất cần làm là thay thế chúng. Nhưng hầu hết các kim loại đều có thể được sơn để thổi sức sống mới vào chúng, miễn là bề mặt được chuẩn bị đúng cách, các lỗ hở và bộ phận chuyển động được che chắn đúng cách. Bạn có thể dùng sơn phun kim loại ($10,48) trên hầu hết các bề mặt kim loại sau khi được làm sạch và chà nhám nhẹ hoặc bạn có thể chọn sử dụng màu sắc ($6,98) để có một diện mạo hoàn toàn khác. Để phun sơn kim loại, bạn nên tháo phần cứng ra nếu có thể để tránh sơn quá nhiều vào phần còn lại của căn phòng. Hãy nhớ sơn ở nơi thông thoáng như ngoài trời. Bạn cũng sẽ cần một số băng ($4,98) để che đi những khu vực như vòi phun mà bạn không muốn sơn.

4. Thêm một số cây

Thêm cây cối có thể là cách nâng cấp đơn giản nhất mà bạn có thể làm, ngoài ra việc chọn chúng cũng rất thú vị và cây cối nhìn chung rất tốt cho sức khỏe của bạn. sử dụng chậu nhỏ hơn ($30,00) với một chút màu xanh lá cây có thể hoạt động ngay cả khi bạn không có nhiều không gian hoặc bạn có thể chọn một treo ($24,99) đa dạng để tránh chiếm không gian bề mặt quý giá.

5. Giấy nến trên sàn

Nếu bạn không thích gạch lát hoặc sàn vinyl tự dính (nhưng chưa sẵn sàng để thay thế), bạn có thể sơn ($54,95) ô của bạn và giấy nến (13,99 USD) hoa văn của riêng bạn ở trên cùng với một màu đậm ($17,97) để mang lại cho nó một cái nhìn mới mẻ. Một mẫu sơn sẽ không tồn tại lâu như một công việc lát gạch mới, nhưng với mức giá dưới 100 đô la, nó chắc chắn đáng giá.

6. Thêm một số chi tiết trang trí

Bạn có thể không nghĩ tới việc đặt ván ốp tường ($23,42/ bảng điều khiển 32” x 48”) hoặc đúc vương miện ($2,47/foot tuyến tính) trong phòng tắm, nhưng việc thêm một chút trang trí sẽ mang lại một số kết cấu mà không tốn nhiều tiền và nó có thể tạo thêm sự thú vị cho bề mặt đơn giản. Việc lắp đặt khuôn yêu cầu một số công cụ, vì vậy nếu bạn mới làm quen với DIY thì đây không phải là dự án đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một số công cụ và kỹ năng đo lường thì việc thêm đồ trang trí có thể là một công việc hoàn toàn tự làm.

7. Cập nhật hệ thống chiếu sáng của bạn

Việc lắp đặt một thiết bị chiếu sáng mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian của bạn. Bạn có thể hoán đổi vật cố định trang điểm của mình bằng một cái mới ($87,99) với giá dưới $100 hoặc bạn có thể chọn thay thế đèn trần ($ 24,99) thay thế. Để thay đổi thiết bị chiếu sáng, bạn có thể cần một tuốc nơ vít, một số đai ốc dây ($4,98) và bạn cũng có thể cần một số dụng cụ tháo dây. Luôn nhớ tắt nguồn của thiết bị cố định tại hộp cầu dao trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trên thiết bị chiếu sáng.

8. Nâng cấp giá treo khăn của bạn

Thanh treo khăn, móc treo và hộp đựng giấy vệ sinh không phải lúc nào cũng đứng vững trước thử thách của thời gian. Vì chúng dễ dàng thay thế nên bạn có thể tự thay thế chúng để nâng cấp tiết kiệm chi phí. Bạn có thể có được một bộ phần cứng khăn hiện đại ($27,99) với giá dưới $30, hoặc bạn có thể chọn một chiếc lấy cảm hứng cổ điển hơn giá treo khăn tắm ($39,99) với giá khoảng $40.

9. Tân trang lại bản lề và phần cứng

Nếu bản lề hoặc tay nắm cửa cũ hơn trong phòng tắm đã được sơn quá nhiều lần hoặc bị đóng một lớp gỉ hoặc xỉn màu, bạn có thể tự tân trang lại chúng để thổi sức sống mới vào một số phần cứng cũ. Loại bỏ phần cứng kim loại và cho vào nước sôi để làm bong lớp sơn cũ và cặn bám trên kim loại, sau đó sử dụng chất tẩy rửa. bàn chải dây ($7,98) để tẩy sạch lớp sơn và vết xỉn màu có lẽ là cách nâng cấp phòng tắm rẻ nhất mà bạn có thể làm. Chỉ cần không chà sạch thép không gỉ để không làm hỏng lớp phủ của nó; Nếu bạn có kim loại có lớp hoàn thiện mỏng hơn như vậy thì sẽ khó tẩy sơn hơn mà không làm hỏng lớp sơn hoàn thiện, vì vậy, bạn có thể cân nhắc thay hoặc sơn lại lớp sơn đó.

10. Sử dụng men bóng trên bề mặt tạo điểm nhấn

Nếu bạn cần một màu sắc nổi bật, bạn không cần phải sơn toàn bộ bức tường để có được diện mạo mới. Sơn lại khung gương, tay kéo ngăn kéo, móc hoặc tay cầm cũng như bất kỳ điểm nhấn nhỏ nào khác mà bạn chọn bằng lớp men có độ bóng cao có thể làm cho những điểm nhấn cũ trông như mới và thay đổi diện mạo không gian của bạn mà không tốn nhiều tiền. Bạn có thể tìm thấy cao men bóng ($7,98) với hầu hết mọi màu sắc với giá dưới $10.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách chọn đất phù hợp cho khu vườn của bạn

Mẹo Vặt

Những cách tốt nhất để xác định bất kỳ loài hoa dại nào bạn nhìn thấy

Mẹo Vặt

Những công cụ Makita này hiện đang được giảm giá tới 70%

Mẹo Vặt