Công nghệ

Những chiếc digital camera chuông cửa video Arlo này hiện đang giảm giá tới 67%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Nếu bạn đang tìm kiếm một camera chuông cửa video nhưng muốn một giải pháp thay thế cho thương hiệu Ring phổ biến do Amazon sở hữu, thì một loạt camera chuông cửa video Arlo hiện đang được bán.

Hầu hết các thương hiệu camera an ninh đều yêu cầu phí đăng ký hàng tháng để sử dụng hầu hết các tính năng của họ, ngoại trừ lớn nhất là Eufy. Arlo cũng không khác và sẽ cần đăng ký—giá dao động từ khoảng $13 đến $25, tùy thuộc vào gói bạn chọn—để truy cập tất cả các tính năng của máy ảnh. Tuy nhiên, có một số điều bạn vẫn có thể làm mà không cần đăng ký.

Rẻ nhất trong nhóm là Chuông cửa có hình Arlo Essential thế hệ đầu tiên có dây dành cho $48,98 (ban đầu là $149,99) sau khi giảm giá 67%. Đây là một tùy chọn ngân sách tuyệt vời cho những ai không tìm kiếm độ phân giải cao nhất và cài đặt một lần sẽ không yêu cầu thay pin. Bạn sẽ có được góc nhìn 180 độ, độ phân giải 1.536 x 1.536, khả năng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant, âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm, thông báo điện thoại và bộ nhớ đám mây khi đăng ký. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về thiết bị này trên PCMag.

Phiên bản không dây của Chuông cửa có hình Arlo Essential được giảm giá còn $69,99 (ban đầu là 87,99 USD). Rõ ràng là bạn nhận được các tính năng tương tự như phiên bản có dây, trừ chức năng có dây. (Chuông sẽ kết nối với điện thoại của bạn và loa thông minh Alexa hoặc Google.) Pin sẽ kéo dài đến sáu tháng trước khi cần sạc lại. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ về mô hình này tại PCMag.

Chuông cửa có hình Arlo thế hệ thứ hai (1080p) có sẵn tại Walmart với giá $74,95và phiên bản 2K có trên Amazon với giá 89,99 USD (ban đầu là $ 129,99). Thế hệ thứ hai có thể có cả dây hoặc không dây, cho bạn lựa chọn khi cài đặt. Bạn nhận được các tính năng tương tự như thế hệ đầu tiên nhưng có khả năng có độ phân giải cao hơn 1.944 x 1.944 nếu bạn sử dụng 2K. Hãy nhớ rằng thế hệ thứ hai chỉ kéo dài tối đa bốn tháng giữa các lần sạc nếu bạn quyết định cài đặt không dây. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ từ PCMag tại đây và xem thông tin chi tiết về các mô hình khác nhau từ trang web của Arlos tại đây.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách phát Apple Tune trên Alexa

Mẹo Vặt

Cách sử dụng Digicam ẩn trong Microsoft Excel

Mẹo Vặt

‘Chỉ đường có thể xem nhanh’ của Google Maps đang ở đây

Mẹo Vặt