Công nghệ

Những chiếc đồng hồ thông minh Google Pixel này hiện đang được giảm giá từ $50 đến $150


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Google hiện đang giảm giá cho một số sản phẩm tốt nhất của mình, như Google Pixel 7 Pro và 7a. Đồng hồ thông minh Pixel của hãng hiện cũng đang ở mức giá thấp nhất sau khi kiểm tra các công cụ so sánh giá, với Google Pixel Watch ban đầu tại $199,99 (ban đầu là $349,99) sau khi giảm giá 43% và Google Pixel Watch 2 mới nhất tại $299,99 (ban đầu là $349,99) sau khi giảm giá $50. Google Pixel Watch 2 LTE, không dựa vào kết nối wifi, cũng được giảm giá 50 USD.

Cả hai mẫu đều đạt được sự cân bằng tốt giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ thể thao. Chúng có cảm giác giống như một chiếc điện thoại thông minh mini trên cổ tay của bạn và làm tốt công việc theo dõi sức khỏe, đặc biệt là kể từ khi mua lại Fitbit. Nếu bạn không chắc chắn cái nào phù hợp với mình, bạn có thể xem lại sự khác biệt chính ở đây.

Đồng hồ Google Pixel ban đầu

Kiểu chỉ có Wi-Fi hoạt động tốt nhất khi điện thoại và đồng hồ của bạn sử dụng cùng một mạng Wi-Fi. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ có thể nhận cuộc gọi hoặc phát nhạc từ điện thoại bằng đồng hồ. Dưới đây là tổng quan nhanh về một số tính năng khác của nó:

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Google ra mắt hai năm sau khi họ mua lại Fitbit và nó có dạng Google Pixel Watch vào năm 2022. Đồng hồ thông minh có một kích thước, 41mm, nhiều màu sắc và bạn có thể lựa chọn LTE hoặc wifi. Sự khác biệt chính là mẫu LTE đi kèm với eSIM kết nối với nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn, cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi độc lập với điện thoại của mình. Đồng hồ thông minh đầu tiên của Google có bộ nhớ trong 32 GB, có micrô, loa và nhiều tính năng theo dõi hoạt động thể chất do Fitbit cung cấp. Đồng hồ này đi kèm với một nút vật lý duy nhất, khả năng giữ màn hình luôn bật, mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, dây đeo có thể thay thế, khả năng chống nước 5ATM và kết nối Bluetooth. Bạn có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 24 giờ sau thời gian sạc đầy một giờ 20 phút. Nó có tính năng “tìm điện thoại của tôi” nếu bạn để quên điện thoại và có khả năng tương thích giọng nói với Google Assistant.

Chiếc Pixel Watch thế hệ đầu tiên này vẫn nhận được cập nhật mới nhất và có thể tải Wear OS 4.

Đồng hồ Google Pixel 2

Mức giảm giá trên Google Pixel Watch 2 không đáng kể bằng Pixel ban đầu. Pixel Watch 2 ra mắt gần đây hơn, vào tháng 10 năm 2023, nâng cấp một số khía cạnh của Pixel thế hệ đầu tiên. Thời lượng pin kéo dài hơn (cả ngày với màn hình hiển thị toàn bộ thời gian) và cũng có một số cải tiến trong việc theo dõi hoạt động thể chất, với sự tích hợp Fitbit tốt hơn. Bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi tại đây và xem liệu số tiền bổ sung cho phiên bản mới nhất có xứng đáng với bạn hay không. Nếu mục tiêu chính của bạn là theo dõi hoạt động thể dục thì việc nâng cấp lên Pixel Watch 2 có thể đáng giá. Mặt khác, Pixel Watch thế hệ đầu tiên vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời, đặc biệt là về mức giá của nó.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đánh giá: Đèn trần thông minh mới của Aqara có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ làm sáng căn phòng

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận được PowerBand cho Apple Watch của mình với giá 35 đô los angeles ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Macbook Air M3 cuối cùng cũng nhanh như mong đợi

Mẹo Vặt