Công nghệ

Những chiếc loa ngoài trời tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2024


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Có rất nhiều loa Bluetooth tuyệt vời, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp để thiết lập loa ngoài trời. Loa này phải đủ bền để tồn tại trong các điều kiện khắc nghiệt và thường không được thiết kế với cùng tính di động. Mặc dù một số loa Bluetooth tạo ra những chiếc loa ngoài trời hoàn toàn tốt, nhưng việc tìm kiếm thiết lập tốt nhất cho bữa tiệc bên hồ bơi, bữa tiệc nướng hoặc chuyến cắm trại tiếp theo của bạn có thể đưa bạn đi theo một hướng khác.

Những chiếc loa sau đây đều có khả năng chịu được mưa và một số thậm chí còn được thiết kế để sử dụng ngoài trời quanh năm và tất cả đều có đủ thời lượng pin để sử dụng hầu hết thời gian trong ngày. Dưới đây là những lựa chọn của tôi về những chiếc loa ngoài trời tuyệt vời, tùy thuộc vào điều gì quan trọng với bạn.

Loa ngoài trời tốt nhất có điều khiển bằng giọng nói

Sonos 2 khác với hầu hết các loa ngoài trời ở chỗ chúng có thể được điều khiển bằng giọng nói của bạn, thông qua Alexa hoặc Trợ lý giọng nói Sonos khi bạn kết nối với Bluetooth. Loa này còn có thể kết nối với điện thoại qua wifi. Sonos 2 cung cấp thời lượng pin ấn tượng 24 giờ, giúp thiết kế ấn tượng trở nên ngon miệng hơn một chút. Một tính năng đáng hoan nghênh khác: “Auto Trueplay”, tự động tối ưu hóa đầu ra âm thanh phù hợp với môi trường của bạn, dù trong nhà hay ngoài trời.

Loa ngoài trời tốt nhất cho một cuộc tụ họp lớn

Nếu bạn đang tổ chức một buổi tụ tập ở sân sau với bạn bè hoặc gia đình và cần một chiếc loa mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho bữa tiệc, JBL Boombox 3 có thể đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Đây là một trong những loa ngoài trời kiểu boombox có âm thanh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy và xếp hạng chống nước PP67 có nghĩa là nó có thể tồn tại trong một bữa tiệc bể bơi. Một nhược điểm: Vật này nặng, nặng gần 15 pound, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn tốt nếu bạn dự định di chuyển nó nhiều. Ngoài ra, hãy nhớ rằng để tối đa hóa âm thanh phát ra, bạn cần cắm nó vào ổ cắm AC.

Loa ngoài trời tốt nhất cho sự kiện

Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện và cần nối nhiều loa lại với nhau, bạn sẽ cần thứ gì đó có công suất lớn hơn. Tôi đã tổ chức các trận bóng đá Street FC tại công viên địa phương của mình được ba tháng bằng cách sử dụng Soundboks 4, và tôi nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như thắc mắc về cách thiết lập của mình hơn là số bàn thắng tôi ghi được. Soundboks 4 hoạt động tuyệt vời khi thiết lập một loa, với âm thanh 126db mạnh mẽ sẽ gây ấn tượng mạnh, nhưng nó cũng có thể được liên kết không dây với năm loa khác cùng loại. Nó có pin 40 giờ và EQ có khả năng tùy biến cao trong ứng dụng đi kèm. Tôi thậm chí còn sử dụng nó để tổ chức các bữa tiệc karaoke nhờ cài đặt đầu vào cho phép bạn cắm micrô và nhạc cụ.

Loa ngoài trời cố định tốt nhất

Nếu bạn đang muốn bố trí loa ngoài trời và quên mất chúng, hãy xem xét OSD Audio AP650. Cặp loa này có giá trị tuyệt vời về giá cả và chất lượng âm thanh. Âm thanh đầy đủ của chúng có thể dễ dàng lấp đầy không gian ngoài trời rộng 1.500 feet vuông mà không làm mất nhịp. Và chúng được bịt kín hoàn toàn để bảo vệ chúng khỏi sự xâm nhập của nước, bụi và côn trùng.

Loa ngoài trời giá rẻ tốt nhất

Đối với những người có ngân sách eo hẹp, hãy xem xét Dual Electronics LU53PW. Cặp loa này hơi thiếu âm trầm và có thể phát ra âm thanh hơi thô ở mức âm lượng tối đa, nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất với số tiền bạn bỏ ra, với mức giá thấp hơn một nửa số tiền bạn sẽ trả cho OSD Audio AP650. Chúng cũng được bịt kín để ngăn nước, bụi hoặc côn trùng xâm nhập. Nếu bạn đặc biệt tiết kiệm, hãy chờ giảm giá—bạn thường có thể mua chúng với giá ưu đãi.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Tất cả những điều mờ ám bạn có thể làm với Flipper 0

Mẹo Vặt

Trộn chế độ tối và sáng trên Mac với “Xám”

Mẹo Vặt

Máy lọc không khí thông minh Airthings mới có giá 400 USD

Mẹo Vặt