Công nghệ

Những chiếc loa thông minh Amazon Echo này hiện đang được giảm giá mạnh


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Khi nói đến loa thông minh, Amazon Echo và Google Home là những ông lớn. Đảm bảo rằng bạn hiểu sự khác biệt giữa hai trợ lý giọng nói trước khi chọn một — Cá nhân tôi thích ứng dụng Google Home hơn ứng dụng tương đương của Amazon, nhưng bản thân loa thông minh của Google có vẻ không tốt bằng Echo.

Nếu bạn quyết định sử dụng Echo, thì Amazon hiện đang có đợt giảm giá trên các thiết bị Echo, nhiều thiết bị trong số đó còn bao gồm đèn thông minh Sengled.

Echo Dot, thế hệ thứ 5

Echo Dot thế hệ thứ năm ra mắt vào năm 2022 và có giá tốt hơn thế hệ cũ thế hệ thứ tư người mẫu. Echo Dot có một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như cảm biến bên trong có thể phát hiện nhiệt độ phòng xung quanh, ngoài ra nó có thể hoạt động như một bộ mở rộng wifi lưới Eero. Echo Dot thường được bán lẻ với giá 49,99 USD nhưng bạn có thể mua ngay một chiếc, kèm theo đèn thông minh Sengled, với giá 34,99 USD. Thủ tục thanh toán Đánh giá của PCMag để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Echo Pop

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn, hãy xem xét Echo Pop. Bạn có thể hình dung nó như một chiếc Echo Dot thế hệ thứ 5 bị chém làm đôi, với mặt phẳng thay vì hình dáng giống quả cầu. Đừng mong đợi mức âm lượng tương tự như Echo Dot, mặc dù nó có âm thanh cân bằng và hoạt động giống như một nút wifi Eero. Bạn có thể mua nó với mức giảm giá 58% ngay bây giờ, mặc dù tôi đã thấy nó có giá 17,99 đô la vào Prime Day. Đọc đánh giá đầy đủ từ PCMag đây.

Amazon Echo Show 8

Echo Show 8 là thế hệ thứ hai của dòng Echo Show. Màn hình 8 inch và camera mặt trước của nó khiến nó khác biệt với Dot, nhưng ngoài điều đó ra, nó có cùng chức năng cơ bản. Giống như các thiết bị Echo khác, tôi thấy nó rẻ hơn trong Prime Day. Bạn có thể đọc thêm về các tính năng của nó ở đây.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách đặt Gemini làm trợ lý mặc định của bạn trên Android

Mẹo Vặt

Màn hình LG siêu rộng này hiện đang giảm giá 50%

Mẹo Vặt

Những màn hình này đang được bán với giá thấp nhất là $ 80

Mẹo Vặt