Nhà và Vườn

Những máy hút bụi không dây Dyson này được giảm giá tới 44% cho Ngày Tổng thống


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Walmart.


Một loạt máy hút bụi Dyson hiện đang được giảm giá thông qua đợt giảm giá Ngày Tổng thống của Walmart, với mức giảm giá lên tới 44%. Dưới đây là những giao dịch tốt nhất đáng để kiểm tra.

Máy hút bụi không dây Dyson Omni-glide

Việc tìm thấy một chiếc máy hút bụi Dyson không dây trong tầm giá 200 đô la không phải là điều phổ biến, thậm chí còn ít hơn nhiều ở mức giá đó. Các Máy hút bụi không dây Dyson Omni-glide hiện tại là $195 (ban đầu là $349,99) sau khi giảm giá 44%. Đây là mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy máy hút bụi sàn cứng mỏng nhất của Dyson sau khi kiểm tra các công cụ so sánh giá.

Nguồn gốc Dyson V8+

Omni-glide sẽ không cung cấp cho bạn sức mạnh tương tự như Dyson V8, nhưng Dyson V8 Origin+ thì có. Nó vẫn nhẹ ở mức 5,6 pound, tăng gấp đôi năng lượng pin sau 40 phút chạy, có lực hút mạnh hơn và có nhiều chỗ chứa rác hơn ở mức 0,14 gallon. Các Nguồn gốc Dyson V8+ hiện tại là $299,99 (ban đầu là $419,99) tại Walmart. Đây không phải là mức giá thấp nhất nhưng vẫn là mức giảm đáng kể. Bạn có thể đọc thêm về nó từ trang web Dyson.

Dyson V11

Động cơ V11 sẽ đưa bạn đi xa hơn cả động cơ V8 của Dyson. Bạn sẽ có thời gian chạy 60 phút, lực hút mạnh hơn, dung tích chứa 0,2 gallon mảnh vụn và đầu tự làm sạch để loại bỏ tóc cuộn. Sự đánh đổi là nó sẽ nặng hơn một chút, bắt đầu từ 6,53 pound. Walmart có hai lựa chọn cho V11. Máy hút bụi không dây Dyson V11 Torque Drive được tân trang lại $319,99 (ban đầu là $429,99) và máy hút bụi không dây Dyson V11 Extra dành cho $399,99 (ban đầu là $ 599,99).

Dyson V12 Phát Hiện Mỏng

Dyson V12 Detect Slim mang lại cho bạn thời gian chạy 60 phút tương tự như V11 và nhẹ hơn ở mức 5,2 pound, nhưng nó cũng mang ít mảnh vụn hơn (0,09 gallon), ít hơn so với Omni-glide. Điều thú vị ở Detect Slim là đèn xanh giúp nhìn thấy bụi và tôi cho rằng việc hút bụi sẽ thú vị hơn. Cái đó đang được bán với giá $499,99 (ban đầu là $649,99). Bạn có thể đọc thêm về nó trên trang web của Dyson tại đây.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Làm thế nào để ngăn chặn những kẻ giật chặn đường lái xe của bạn

Mẹo Vặt

Loại bỏ cỏ dại? Với thủ thuật này sẽ không mất nhiều thời gian đâu! Siêu thực tế! –

Mẹo Vặt

Phải làm gì nếu cảnh sát tịch thu tiền mặt hoặc tài sản của bạn

Mẹo Vặt