Nhà và Vườn

Robotic hút bụi Roomba j7 hiện đang giảm giá 50%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Roomba là một trong những thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng nhất, có thể là do ứng dụng của họ thân thiện với người dùng. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được iRobot Roomba j7$297 (ban đầu là $599,99), sau khi giảm giá 50% từ Amazon. Đây là mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy, phù hợp với giá Thứ Sáu Đen. Nhưng nó có phù hợp với ngôi nhà của bạn không? Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chiếc iRobot Roomba j7 này không có hai tính năng lớn có thể khiến giá vượt mốc 1.000 USD: đế tự làm trống, được bán với giá 249 USD (bạn luôn có thể mua riêng sau này) và khả năng lau nhà mà bạn có thể sử dụng. sẽ tìm thấy ở nơi đắt hơn kết hợp mô hình j7.

Nếu bạn không ngại tự mình dọn sạch thùng rác của j7, bạn có thể tiết kiệm thêm tiền cho mình. Điều tương tự cũng xảy ra với tính năng lau nhà, mặc dù tôi muốn nói rằng việc gọi j7 + là “lau” dù sao cũng là một sự kéo dài – nó kéo theo một miếng vải ẩm xung quanh, nhưng nó không tốt để làm sạch những mớ hỗn độn hoặc vết bẩn lớn.

Tuy nhiên, Roomba này có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn mong đợi từ robot hút bụi, bao gồm lập bản đồ nhiều tầng trong nhà của bạn, khu vực cấm đi lại, nhặt lông thú cưng, khả năng lập trình để chạy khi bạn không ở nhà và các tính năng khác mà bạn có thể xem trong bài đánh giá của PCMag về j7+ (chỉ cần nhớ rằng j7 không đi kèm đế tự đổ). Chủ vật nuôi sẽ rất vui khi biết robot hút bụi này có thể phát hiện chất thải của vật nuôi trên sàn để tránh rủi ro lộn xộn.

Bản đồ thông minh trên j7 càng hoạt động tốt hơn và nếu bạn di chuyển đồ đạc xung quanh, nó sẽ phát hiện điều đó và ghi nhớ cho lần tiếp theo.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bảy cách để trang trí nhà của bạn trông vượt thời gian

Mẹo Vặt

Cách bảo vệ bản thân khỏi trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo trên Amazon

Mẹo Vặt

Bạn Nên Thử Băng Hạt Giống Trong Khu Vườn Của Bạn Vào Mùa Xuân Này

Mẹo Vặt